Mặc lời đồn 'trai bao', Quách Ngọc Ngoan bình thản khiêu vũ

(GDVN) -Dù không được Ban giám khảo đánh giá cao tiết mục Right here waiting for you, nhưng Quách Ngọc Ngoan đã thể hiện sự bình thản trước lời đồn "trai bao".
Đêm thi thứ 3 cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ diễn ra trong lúc lời đồn từng là “trai bao” của một nam nghệ sĩ hài lớn tuổi, đến chuyện “đi phim vay tiền hết người này đến người khác” của Quách Ngọc Ngoan đang trở nên ầm ĩ. Bỏ ngoài tai tất cả, chàng diễn viên phim “Long cầm thành giả ca” vẫn bình thản với những vũ điệu của mình.
Trong vai một anh chàng si tình, ngồi trong công viên đợi người yêu đến….
Và cặp đôi có những cử chỉ thân mật dành cho nhau. Quách Ngọc Ngoan với điệu nhảy lãng mạn với cô bạn diễn người nước ngoài, Vesela Dimova.
Tuy nhiên, trong tiết mục này, Quách Ngọc Ngoan ít nhảy và nhảy khá đơn điệu.
Chí Anh nhận xét: “Tôi thấy Ngọc Ngoan đã thể hiện đúng vai trò của mình là đợi, một người thụ động, trong bài nhảy thì hầu như đợi bạn nữ đến, rồi đỡ bạn nữ…không nhảy nhiều. Anh Ngoan nên tận dụng cái hông của anh….Tôi nghĩ là anh nên tự tin và nhảy nhiều hơn nữa, hơi bị thụ động quá…”
Nhạc sĩ Quốc Bảo: “Mong rằng sẽ có một Quách Ngọc Ngoan lột xác, hoá thân thành một người hoàn toàn mới. Anh hy vọng như thế”.
Tiết mục của Quách Ngọc Ngoan đã được 4 vị giám khảo đều cho thang điểm 8.
Quách Ngọc Ngoan nói về tâm trạng của mình sau khi trình diễn xong: “Thực sự thì hôm nay trong động tác và tinh thần, Ngoan cảm thấy rất thoải mái, cảm thấy tự tin hơn tuần vừa rồi”. Dù sao, Quách Ngọc Ngoan đã có bản lĩnh, vượt qua "sóng gió", cống hiến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời. Mong rằng anh sẽ diễn tốt hơn trong những đêm thi kế tiếp.
Quách Ngọc Ngoan là thí sinh thứ hai, sau Minh Hằng vướng vào scandal, trong lúc cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đang diễn ra
Trước đó, Minh Hằng vướng vào sự cố “mượn” giọng hát của ca sĩ Lan Anh trong tác phẩm kinh điển "Bóng ma trong nhà hát", tại đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ. Khác với Quách Ngọc Ngoan, khá bình tĩnh và xem như không có chuyện gì xảy ra, Minh Hằng chia sẻ khó khăn của mình trong đêm thi thứ 2: “Trong thời gian vừa qua, các bạn nhảy đều tập trong tinh thần thoải mái, nhưng với riêng Minh Hằng, phải tập trong bão tố, giông lớn rất là nhiều”.
Dương Cầm - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Đang tải tin...