Minh Hằng dùng nhiều thuốc tê khi trình diễn điệu Jive

16/04/2012 06:34 V.T; Ảnh: Phú Hưng
(GDVN) - Lấy ý tưởng từ bộ phim Nụ hôn thần chết, Minh Hằng vẫn thể hiện khá tốt các động tác chân trong Bước nhảy hoàn vũ đêm 4 dù đang chấn thương.
Kết quả, Minh Hằng nhận 32 điểm từ phía BGK, gần đứng áp chót bảng 'tử thần'.
Gặp tai nạn trước đêm thi với cái chân đau và bị giãn dây chằng, Minh Hằng vấp phải một chút sự cố ở những điệu nhảy cuối bài lúc bạn nhảy Atanas cố gắng thực hiện động tác bê, nhấc cô lên nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng hết mình của cô gái nhỏ nhắn này trên sân khấu BNHV tối nay với điệu Jive.
Chia sẻ sau phần biểu diễn, Minh Hằng cho biết trước khi ra sân khấu, cô đã phải dùng rất nhiều thuốc tê để quên đi sự đau đớn.
Giám khảo Khánh Thi nhận xét, nếu không xem clip thì đã không biết Minh Hằng bị đau chân. Phần đầu Minh Hằng biểu diễn ổn, tuy nhiên sang đến đoạn giữa và kết thúc có sự chệch choạc.
Đạo diễn  Việt Tú nói: "Xem bạn nhảy tôi thấy bạn chấp các thí sinh khác không chỉ một chân mà là hai chân. Đầu tiên, tôi xem bạn nhảy tưởng giả vờ đau chân, nhưng tôi nghĩ các fan hâm mộ sẽ cứu bạn. Tôi có hỏi Khánh Thi có sự ưu tiên nào cho thí sinh chân thương không, thì cô ấy nói không.  Số điểm Việt Tú dành cho Minh Hằng là 8.
3 vị giám khảo còn lại đều nhất trí chấm cho Minh Hằng 8 điểm.
Minh Hằng đớn rõ rệt sau phần thi của mình.
V.T; Ảnh: Phú Hưng