Minh Hằng say đắm men tình khiến Hồ Hoài Anh mê mẩn

30/04/2012 07:03 Hương Trần
(GDVN) - Hồ Hoài Anh cho rằng Minh Hằng là một nghệ sĩ đa năng, là ca sĩ hay diễn viên cô đều làm rất tới. Và với điệu nhảy này nữ ca sĩ xinh đẹp làm Hồ Hoài Anh có cảm giác mê mẩn.
Trong đêm thi thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ 2012, Minh Hằng thực sự tỏa sáng, lấy lại phong độ và chứng minh cho khán giả thấy rằng cô là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Nữ hoàng khiêu vũ năm nay. Trên nền nhạc của bộ phim 'Dance with me' Minh Hằng hóa thân thành một cô gái đang say đắm trong men tình, quyến rũ trong điệu rumba.Khánh Thi  chia sẻ ngắn gọn: "Đây mới chính là cặp vũ công mà tôi mong chờ. Bạn quá suất sắc trong bài thi của mình. Tôi thực sự rất xúc động". Còn Hồ Hoài Anh dù chưa có cơ hội hợp tác với Minh Hằng nhưng xem cô nhảy anh đã hiểu ra tại sao Minh Hằng lại có nhiều fan như thế.

Nhạc sĩ của ca khúc 'Dẫu có lỗi lầm' cũng  không tiếc lời khen Minh Hằng. Anh cho rằng Minh Hằng là một nghệ sĩ đa năng, là ca sĩ hay diễn viên cô đều làm rất tới. Và với điệu nhảy này nữ ca sĩ xinh đẹp làm Hồ Hoài Anh có cảm giác mê mẩn. Minh Hằng là thí sinh có số điểm cao nhất trong đêm thi vừa qua, cô nhận được ba điểm 10 và một điểm 9.
Hương Trần