Mỹ nam 'tiệm mỳ' Hàn Quốc hết lời khen ngợi Ngô Thanh Vân

08/09/2013 09:49 Liễu Phạm
(GDVN) - Mỹ nam điện ảnh Hàn Quốc Lee Ki Woo hết lời khen ngợi Ngô Thanh Vân khi đặt chân đến Việt Nam tham dự Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ hai.
Liên hoan Phim Hàn Quốc lần thứ hai bắt đầu diễn ra từ ngày 6/9, kéo dài đến hết ngày 11/9 tại cụm rạp MegaStar-Vincom Towers Hà Nội.

Xuất hiện tại cuộc họp báo Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 diễn ra sáng ngày 6/9 tại Hà Nội trong vai trò đại sứ, nam tài tử điện ảnh xứ Hàn Lee Ki Woo không ngớt lời khen ngợi Ngô Thanh Vân vì vẻ bề ngoài.

Lee Ki Woo cho biết anh không ngờ Ngô Thanh Vân lại dễ thương như vậy, bởi anh mới chỉ ấn tượng với đả nữ qua những tác phẩm điện ảnh và những pha hành động mạo hiểm. Theo nam diễn viên của Tiệm mỳ mỹ nam thì không phải ai cũng vừa diễn hành động vừa lột tả được cảm xúc trên gương mặt như Ngô Thanh Vân.


Trước lời khen ngợi của Lee Ki Woo, Ngô Thanh Vân khiêm tốn cho rằng đó chỉ là lời khen của một người bạn lần đầu gặp, diễn xuất hàng đầu hay không hàng đầu không quan trọng, mà việc giao lưu để đưa hai nền văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc lại gần nhau mới là điều quan trọng.

Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ hài hước, điều khiến cô ấn tượng về Lee Ki Woo là chàng tài tử cao đến mức khủng khiếp, không những vậy còn rất đẹp trai. 

Lee Ki Woo cũng chia sẻ đây là lần thứ hai anh đến Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên đặt chân tới Hà Nội. Chàng tài tử điển trai rất ấn tượng về vẻ trầm mặc cổ kính của mảnh đất nghìn năm văn hiến, anh sẽ cùng Ngô Thanh Vân đi thăm quan nhiều nơi trong thành phố.

Cả Ngô Thanh Vân và Lee Ki Woo đều hy vọng sẽ góp một phần vào việc thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc Việt Nam và Hàn Quốc.

Với mong muốn góp sức xây dựng chiếc cầu nối hữu nghị giữa hai dân tộc, tăng cường trao đổi văn hóa, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh, được sự ủng hộ và hỗ trợ của Bộ VHTTDL Việt Nam, Cục Điện ảnh Việt Nam, Bộ VHTTDL Hàn Quốc, Hội đồng Phim Hàn Quốc - Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc phối hợp với các đơn vị Việt Nam tổ chức Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2.


Liễu Phạm