Mỹ nhân Việt và siêu mẫu thế giới cùng làm từ thiện

02/06/2012 11:08 Lê Huyền
(GDvN) - Trương Ngọc Ánh, Mai Phương Thuý, Trương Tri Trúc Diễm, Diễm Hương và siêu mẫu Julia Lescova sẽ tham gia chương trình “Người đẹp và lòng nhân ái” nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi, khuyết tật và nhiễm HIV Việt Nam.

Ngày 8/6 tới đây, chương trình “Người đẹp và lòng nhân ái" sẽ được đưa về Việt Nam và tổ chức tại RiverSide Palace, Tp Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình này gồm có có các hoa hậu, á hậu, diễn viên như Trương Ngọc Ánh, Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Trương Tri Trúc Diễm, Lưu Thị Diễm Hương, Tăng Bảo Quyên... Ngoài ra còn có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường, Kasim Hoàng Vũ, Lương Bằng Quang.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Đặc biêt, lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của siêu mẫu Julia Lescova , người từng đạt giải siêu mẫu thế giới 2006 (Best Model Of The World 2006) theo sự giới thiệu của nhà thiết kế Việt Cory Trần. Được biêt, sau khi góp mặt trong đêm này, Julia Lescova sẽ tham gia một vài hoạt động từ thiện giúp trẻ em nghèo, mồ côi, HIV và người khuyết tật.

Lần đầu tiên siêu mẫu thế giới sẽ đến Việt Nam tham gia chương trình từ thiện giúp trẻ em nghèo, mồ côi, HIV và người khuyết tật.

Ngoài ra, đến dự "Người đẹp và lòng nhân ái" còn có sự góp mặt của người đẹp Nia Nhi Trần (Miss Star Model 2012) và Jarred Smith (Mr Star Model 2012). Sau chương trình ở Tp Hồ Chí Minh ban tổ chức sẽ ttoor chức ở một số tỉnh miền Tây, Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk, và Đà Lạt từ ngày 12/6 cho đến cuối tháng 6.

Chương trình "Người đẹp và lòng nhân ái" là chương trình từ thiện do cô Jody Trịnh cùng các hoa hậu, á hậu, và những người đẹp vùng Bay Area tổ chức vào mỗi dịp cuối năm tại thành phố San Jose, tiểu bang California, Mỹ. Số tiền gây quỹ được sau khi trừ những chi phí cần thiết, toàn bộ sẽ chuyển về Việt Nam làm từ thiện cho những trẻ em mồ côi, khuyết tật và HIV.

Đây là chương trình đã thực hiện được 2 năm ở Mỹ và có được một tiếng vang tốt trong cộng đồng người Việt tại thành phố San Jose. Chương trình sẽ mang lại một không gian rấm cúng, vui vẻ và sự nhiệt tình kêu gọi quyên góp của các hoa hậu, á hậu, người đẹp là những cô sinh viên còn rất trẻ với một tấm lòng nhân ái.

Lê Huyền