Ngắm răng khểnh đáng yêu của hot girl ĐH Kinh doanh Công nghệ

24/02/2012 19:00 Đỗ Quyên Quyên (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Đinh Nhung sở hữu vẻ đẹp trong sáng rạng rỡ. Cô nàng không chỉ đẹp vì nhan sắc mà còn bởi trái tim nhân hậu.
Đinh Nhung đang học lớp Kế toán 24 tại trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ cùng nét “duyên ngầm” khiến cô bạn luôn thu hút bởi vẻ đẹp lãng mạn.
Hiện Đinh Nhung đang là Phó chủ nhiệm CLB Tình nguyện Viet’s Activity (V.I.A). Đây là CLB tình nguyện của những sinh viên năng động đến từ Hà Nội.
Bảy năm liền dưới mái trường THCS và THPT Đinh Nhung đều đạt danh hiệu học sinh giỏi Văn các cấp. Bước vào Đại học, thành tích của bạn còn đáng nể hơn với bốn năm liền “tậu” học bổng của trường.
Khi được hỏi điều gì có ý nghĩa với tuổi trẻ của bạn, Đinh Nhung tâm sự: “Mình muốn được sống vì người khác”. Bởi vậy, bạn lựa chọn công việc tình nguyện như một “nghề” không lương.
Tham gia V.I.A Đinh Nhung được thỏa sức thực hiện chức năng công tác xã hội trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó chú trọng hơn cả đến hoạt động tình nguyện vì trẻ em vùng sâu vùng xa. Các chương trình tiêu biểu như: “Vầng trăng cho em”, “Mùa đông ấm áp”, “Ngày hội hoa hướng dương”...
Sau khi ra trường, Đinh Nhung muốn làm một kế toán giỏi và cố gắng thu xếp thời gian để tổ chức nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa.
Đỗ Quyên Quyên (Ảnh NVCC)