Ngắm vẻ đẹp trẻ thơ của cô gái 8X.

28/02/2012 18:38 Đỗ Quyên Quyên
(GDVN) - Sinh năm 1989, Trần Huyền Trang sở hữu một vẻ đẹp thánh thiện với khuôn mặt baby, đôi mắt sáng cùng nụ cười hồn nhiên.
Huyền Trang hiện đang là sinh viên khoa Đồ họa, Trường Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.
Hiện tại Trang đang làm freelance ngành graphic design, web design, design album cưới cho 1 số studio. Bên cạnh đó Trang còn dạy vẽ cho trẻ em. Cô bạn cũng làm MC cho chương trình “Bé yêu kể chuyện cổ tích” và “Họa sỹ tí hon” trên kênh VTC11.
Du lịch, khám phá các vùng đất mới là sở thích lớn nhất của Trang. Trang mong muốn: “Mỗi ngày là một chuyến đi”. Bởi mỗi vùng đất luôn hấp dẫn và mở ra cho cô bạn nhiều tri thức mới
Ngoài ra Huyền Trang còn thích chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim, tụ tập cùng bạn bè.
Trang thuộc cung Song Tử, cô nàng tâm sự về cung của mình: “ Song Tử thích nghi nhanh chóng với điều kiện mới giúp họ có một gia tài bạn bè và các mối quan hệ xã hội phong phú. Song Tử là những người cá tính và ưa phiêu lưu mạo hiểm”.
Trang cho rằng đôi khi cô tự mâu thuẫn với bản thân mình.
Trang chia sẻ ước mơ gần của mình là có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Xa hơn một chút cô bạn du lịch ngắm tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben và thưởng thức các món ăn ngon ở nơi đó.
Huyền Trang quan niệm: “Cuộc sống giống như một câu chuyện dài, có lúc thăng, có lúc trầm, điều quan trọng chúng ta luôn phải có 1 chữ Tâm ở trong lòng”. Huyền Trang quan niệm: “Cuộc sống giống như một câu chuyện dài, có lúc thăng, có lúc trầm, điều quan trọng chúng ta luôn phải có 1 chữ Tâm ở trong lòng”.
Đỗ Quyên Quyên