'Người bí ẩn' nhai bóng đèn khiến danh hài Việt Hương khiếp sợ

28/04/2014 08:08 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Tối qua, tập 5 của chương trình Người Bí Ẩn đã lên sóng với nhiều tiết mục thú vị và đầy hồi hộp, đặc biệt là màn diễn nhai bóng đèn của nghệ sĩ Minh Hiếu.
Tập 5 chương trình Người bí ẩn có sự góp mặt của đội chơi gồm ca sĩ Don Nguyễn và diễn viên Kathy Uyên.
2 vị khách mời Don Nguyễn - Kathy Uyên dù chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý và một số mặt khác, tuy nhiên, thất bại trước vợ chồng sáu bảnh là một điều không thể tránh khỏi với tỷ số đè bẹp 1-3. 
 Một tiết mục ấn tượng trong tập 5 đó chính là màn biểu diễn của nghệ sĩ xiếc nhai bóng đèn. Khác với các "siêu nhân" xuất hiện trước đó, nghệ sĩ xiếc Minh Hiếu đến từ đoàn xiếc Minh Tân đã "lừa" thành công khi cả 2 đội đều đoán sai. Để chứng minh khả năng "siêu phàm" của mình, Minh Hiếu giơ cao bóng đèn cho mọi người kiểm tra.
Minh Hiếu đưa bóng đèn đến tận tay Hoài Linh và Việt Hương.
Bóng đèn được đập nát để có thể dễ dàng bỏ vào miệng.
 Nhà sản xuất đã set-up âm thanh để lấy được tiếng động trung thực phát ra từ miệng, khi Minh Hiếu nhai bóng đèn. 
Nhai xong từng miếng, Minh Hiếu uống nước và nuốt vào bụng.
Khác với thái độ lo lắng của Việt Hương thì Minh Hiếu tỏ ra bình tĩnh trả lời MC Trấn Thành khi được hỏi "bóng đèn đi vào bụng rồi tiêu hóa ra sao?", Minh Hiếu bình tĩnh đáp: "dạ, nói chung là cũng bình thường, chưa một lần tai nạn.".
Chia sẻ về tiết mục này, nữ danh hài cho biết: "Không có gì nghi ngờ để phải làm đi làm lại, họ là những siêu nhân!". Khi được hỏi rằng tại sao chị ngăn không cho Minh Hiếu tiếp tục nuốt bóng đèn?, Việt Hương nói: "Hương không biết rõ bóng đèn sẽ ra sao khi vào bụng bạn ấy nhưng rõ ràng việc này không tốt cho sức khỏe, Hương không chịu nổi khi tưởng tượng nếu mình là em ấy."
Tiết mục nhai bóng đèn đầy nguy hiểm của Minh Hiếu.
TIỂU QUÂN