Người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ cùng sắc đỏ Vietjet

28/10/2017 12:00 Ngọc Hân
(GDVN) - Rực rỡ trong màu áo đỏ Vietjet, dàn người đẹp thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 ngay khi hạ cánh đến Nha Trang tham dự vòng Bán kết đã thu hút mọi ánh nhìn.

63 người đẹp tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 rực rỡ trong màu áo đỏ Vietjet, “đốt nóng’ sân bay ngay khi vừa hạ cánh đến Nha Trang tham dự vòng Bán kết.

Nhiều nhan sắc được chú ý từ những vòng đầu tiên như Mâu Thủy, H'hen Niê, Chúng Huyền Thanh… đều thể hiện sự tự tin, rạng rỡ, sẵn sàng bước vào giai đoạn quyết định của cuộc thi. Các người đẹp đã có trải nghiệm thoải mái, thú vị khi bay cùng Vietjet đến Nha Trang, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho cuộc thi.

63 người đẹp thi Hoa hậu hoàn vũ rực rỡ trong sắc đỏ của Vietjet. 

Vòng thi Bán kết được tổ chức từ 27/10/2017 - 04/11/2017. Đêm thi chính thức diễn ra tại sân khấu Crown Convention Center, Diamond Bay Nha Trang (Khánh Hòa) với 2 nội dung chính là trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội.

Sau đêm thi, 45 thí sinh được lựa chọn sẽ bước vào Vòng Chung Kết (05/11/2017 - 02/12/2017) hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Là nhà vận chuyển hàng không, Vietjet sẽ tiếp tục đồng hành cùng top 45 với nhiều hoạt động thú vị và được mong đợi.

Sự xuất hiện của dàn người đẹp trong sắc đỏ của Vietjet thu hút sự quan tâm đặc biệt của hành khách. 
Trong trang phục rực rỡ của Vietjet, dàn người đẹp rất năng động,trẻ trung. 

Dàn người đẹp được chào đón ngay từ khi đến sân bay và rất hào hứng khi được bay và nhận nhiều quà tặng thú vị cùng Vietjet.

Ngọc Hân