Nhiều màn trình diễn 'dị' tại Vietnam's Got Talent

Quốc Khánh
(GDVN) - Chương trình tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent đã đi đến chặng cuối cùng trong chuyến hành trình tìm kiếm tài năng là thành phố Hồ Chí Minh hôm 14/10 vừa qua. Sự đa dạng về độ tuổi của thí sinh (từ 5 đến 74 tuổi) cùng những màn phô diễn tài năng khá độc đáo, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
Có rất nhiều thí sinh nhỏ tuổi tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng năm 2012.
Những pha trình diễn "độc" khiến người nghe không thể nhịn cười.
Một thí sinh "quái dị" bịt miệng mình trước khi vào thi.
Mẹ tranh thủ chụp hình cùng hai cô con gái dự thi chương trình Vietnam Got Talent.
Màn trình diễn khiến nhiều người phải thót tim.
Ở chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent, tài năng không gói gọn trong ca hát và nhảy múa – những hình thức nghệ thuật sân khấu quen thuộc với khán giả mà được mở rộng với rất nhiều khả năng sáng tạo đến mức nhiều người không thể ngờ tới.

Thể loại beatbox tại ngày sơ loại đầu tiên của TP Hồ Chí Minh đã thực sự lên ngôi. Hàng chục tiết mục beatbox đủ thể loại và hình thức gồm cả thi đơn hoặc thi nhóm gây ấn tượng mạnh. Không phải là những tiếng bass treble vụng về mà là những âm thanh vô cùng điêu luyện, là sự tung hứng tuyệt vời giữa các thành viên trong một nhóm hay khả năng biến giọng thú vị trong cùng 1 thí sinh đã làm cho người nghe như lạc vào một thế giới âm thanh trẻ trung và sống động.

Trong số các tiết mục nhảy của ngày đầu tiên, đáng chú ý nhất là 2 tiết mục nhảy C-walk urban breath – Hiphop new style và Nhảy hiphop được remix trên nền nhạc dân ca. Không chỉ đơn thuần nhảy theo kỹ thuật sẵn có của lối nhảy mà mình theo đuổi, các bạn rất chịu khó tìm tòi về lịch sử ra đời cũng như có những sáng tạo nhất định để bài nhảy thêm phong phú và có màu sắc riêng hơn.
Hoạt động tuyển chọn thí sinh tiếp tục diễn ra vào hôm 15/10 và ngày 16/10 tại Trung tâm hội nghị Metropole số 216 Lý Chính Thắng quận 3.
Võ sư Lý Bằng nổi tiếng với những màn Kungfu biểu diễn độc đáo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới do quá trình đi lưu diễn thường xuyên. Luyện Kungfu từ năm lên 8 - 9 tuổi, đến nay Lý Bằng đã ngoài 30. Suốt quá trình luyện võ, Lý Bằng luôn tìm tòi khám phá những cái hay, đẹp của võ thuật để kết hợp với xiếc, mang đến cho công chúng những tiết mục hết sức ngoạn mục. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 02/12/2012.
Quốc Khánh
Đang tải tin...