Nữ diễn viên phim "Tình dục là chuyện nhỏ" qua đời ở tuổi 41

24/07/2014 17:04 Lê Vân (Theo mb)
(GDVN) - Nữ diễn viên đã ra đi thanh thản tại bệnh viện Severance, thành phố Seoul, trong vòng tay của chồng và những người thân yêu trong gia đình.

Vào khoảng 8 giờ sáng nay (giờ địa phương), nữ diễn viên kiêm ca sĩ Yoo Chae Young đã qua đời ở tuổi 41, sau một thời gian dài chống trọi lại với căn bệnh ung thư dạ dày quái ác.

Nữ diễn viên đã qua đời tại bệnh viện Severance, thành phố Seoul, Hàn Quốc trong vòng tay của chồng và những người thân yêu trong gia đình.

Vào khoảng tháng 10/2013, nữ diễn viên Yoo được chẩn đoán ung thư dạ dày và được chỉ định phẫu thuật và hóa trị. Tuy nhiên, bệnh khi đó đã phát triển quá nhanh, và di căn tới những cơ quan khác của cơ thể. Tình hình của cô xấu hơn vào ngày 21/7, và tới ngày 24/7, cô đã trút hơi thở cuối cùng.

Nữ diễn viên, Mc kiêm ca sĩ Yoo Chae Young qua đời ở tuổi 41 vì bệnh ung thư dạ dày

Nữ diễn viên, ca sĩ Yoo Chae Young sinh ngày 22/9/1973, cô từng có thời gian đi hát trong nhóm nhạc và sau đó tách ra hát solo. Tên tuổi của cô được biết đến và thành công qua các bộ phim “Sex is Zero” - Tình dục là chuyện nhỏ phần 1, 2, “Whistling Princess”…

Yoo Chae Young cũng là một trong những MC nổi tiếng của đài truyền hình MBC.

Theo số liệu của tổ chức nghiên cứu ung thư thế giới năm 2012, Hàn Quốc xếp vào quốc gia có tỷ lệ người ung thư cao nhất thế giới, tiếp theo là các nước Mông Cổ, Nhật Bản. Ung thư dạ dày là một trong ba loại ung thư gây tử vong cao nhất trên thế giới.

Lê Vân (Theo mb)