Phạm Băng Băng – Hoắc Tư Yến lăng mạ nhau tục tĩu

14/09/2012 06:59 Long Hy
(GDVN) - Trong bộ phim mới của nữ đạo diễn Lý Ngọc “Double Xposure” có cảnh nữ diễn viên Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến xô xát và lăng mạ nhau, chửi nhau vô cùng tục tĩu.

Trong cảnh nói chuyện giữa Hoắc Tư Yến (vai Tiểu Tây) và Phạm Băng Băng (vai Tống Kỳ) về người tình Lưu Đông (nam diễn viên Phùng Thiệu Phong thể hiện), khi lên đến cao trào hai người đẹp đã lao vào cấu xé nhau, lăng mạ, đồng thời dùng những từ ngữ miệt thị chửi bới nhau.

Cả Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến đều chửi nhau khá tục tĩu bằng những cụm từ vốn chỉ dành phiếm chỉ gái làng chơi. Hoắc Tư Yến chỉ trích Phạm Băng Băng không hiểu gì về Phùng Thiệu Phong: “Đừng có gào vào mặt tôi như thế, để tôi gọi điện cho Lưu Đông, anh ấy sẽ cho cô biết người anh ta yêu là tôi chứ không phải là cô” - trích lời thoại của Hoắc Tư Yến trong phim.

Cảnh thân thiết giữa Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến trong Double Xposure.
Cuộc đấu khẩu nảy lửa giữa hai người đẹp.
Sự phẫn nộ của Tống Kỳ khi cô cho là người bạn thân của mình đã cướp đi tình yêu là Lưu Đông.

Nói về cảnh cãi vã, nữ diễn viên Phạm Băng Băng thổ lộ, ban đầu cô cũng chỉ to tiếng với Hoắc Tư Yến như giữa người chị với cô em gái, thế nhưng diễn như vậy thì không đạt nên đạo diễn Lý Ngọc chưa hài lòng. Sau một hồi nói chuyện với hai người đẹp, thì “chiến tranh” đã thực sự diễn ra, cuối cùng cuộc “đấu khẩu” đạt kết quả như mong đợi.


Màn đấu khẩu kịch tính giữa Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến trong "Double Xposure".

Nội dung phim nói về cuộc tình tay ba giữa Phạm Băng Băng, Phùng Thiệu Phong và Hoắc Tư Yến. Phạm Băng Băng vai cô y tá Tống Kỳ làm việc cùng Phùng Thiệu Phong tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tư nhân. Giữa hai người xuất hiện tình cảm yêu đương.

Cuộc tình của họ sẽ mãi lãng mạn, bền chặt nếu Lưu Đông không vướng phải mối tình với Hoắc Tư Yến (vai Tiểu Tây) - là bạn thân của Tống Kỳ. Cuộc tranh giành, cãi cọ giữa hai người phụ nữ và sau đó là sự biến mất bí ẩn của Tiểu Tây khiến cho mọi nghi kỵ đều đổ lên Tống Kỳ…

Long Hy