Phước Sang lên chùa với Phương Thanh sau biến cố nợ nần

14/01/2014 08:06 Trà My
(GDVN) - Sau khi xuất hiện cùng Phương Thanh trong một quán nhậu, mới đây, ông bầu Phước Sang tiếp tục gây chú ý khi có mặt tại chùa cùng ca sĩ Phương Thanh.

Sau khi vướng vào scandal nợ nần vào tháng 10/2012, ông bầu Phước Sang gần như 'ở ẩn'.

Đặc biệt, cuối tháng 10 vừa qua, sau khi diễn viên Kim Thư - vợ ông bầu tiết lộ rằng, cuộc sống của cô và các con đang bị đe dọa vì có nhiều người lạ dùng mắm tôm, dầu hắc ném vào nhà. Cô nghi ngờ việc khủng bố này là do các chủ nợ của Phước Sang gây ra. Thậm chí, những chủ nợ này còn đe dọa sẽ giết con của cô với 'ông bầu'.

Kim Thư cũng cho biết, vì chuyện nợ nần mà Phước Sang đã ảnh hưởng đến sức khỏe khiến nghệ sĩ phải nhập viện. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng, phải đi bán xôi, cơm phần để trang trải cuộc sống hàng ngày.

Sau chia sẻ của Kim Thư, Phước Sang gần như vắng bóng. Anh từ chối mọi cuộc phỏng vấn. Một số người thạo tin, tìm đến những cơ sở làm ăn đình đám trước kia của anh thì một trong số đó cũng đã đóng cửa và có dấu hiệu bỏ phế.

Chỉ mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ bức ảnh cô và 'ông bầu' Phước Sang đi nhậu. Từ đó, nhiều người suy đoán rằng, Phước Sang đang thực hiện một dự án phim và mời chị Chanh tham gia.

Sau đó, mới đây, "chị Chanh" tiếp tục chia sẻ hình ảnh ông bầu Phước Sang lên chùa cầu bình an. Trong bộ trang phục của một phật tử, thần thái của Phước Sang có vẻ tốt hơn rất nhiều dù vẫn phảng phất ưu tư. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây chỉ là hình ảnh của một cảnh quay nằm trong một dự án phim mới của Phước Sang.

Dẫu vậy thì hầu hết ý kiến đều ủng hộ sự trở lại của 'ông bầu'./.

Trà My