Phương Thanh tiết lộ về đám cưới trong năm 2013

19/06/2013 11:05 T.Phạm
(GDVN) - Ngày 18/6, chị Chanh vui vẻ chia sẻ với báo chí về dự định kết hôn ở tuổi 40, trong buổi ra mắt album “Người đàn bà lúc nửa đêm” tại TP.HCM.
Ngày 18/6, buổi họp báo album "Người đàn bà lúc nửa đêm" của Phương Thanh diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đến chúc mừng Phương Thanh có một sản phẩm ưng ý sau 8 năm lận đận trong sự nghiệp vì bị mất giọng. 

Vừa xuất hiện, Phương Thanh gây chú ý bởi bộ váy cắt cúp khá táo bạo. 'Chị Chanh' cười tươi rói cho biết, từ trước đến nay chị ăn mặc theo nhiều phong cách, kể cả gợi cảm nhưng đây là lần đầu tiên 'dám' tự tin hở eo dù đã tròn 40 tuổi.   

Phương Thanh gây chú ý bởi bộ váy cắt cúp khá táo bạo, khoe eo trong buổi ra mắt album "Người đàn bà lúc nửa đêm". 

Trong tâm trạng phấn khích và vui mừng, chị Chanh tiết lộ chị sắp lên xe hoa. Nữ ca sĩ cho biết, năm chị 39 tuổi, có người thúc "ép" làm đám cưới nhưng chị không chịu vì chưa đến lúc, mà chị vốn tin vào mệnh số.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Phương Thanh cho biết thêm: "Tôi có nói với người ấy rằng, giờ mà em lấy anh, năm sau em bỏ anh thì cũng huề làng, thôi ráng chờ em thêm một năm nữa đi", chị cười tươi. Người đàn ông đó đến nay vẫn chờ đợi Phương Thanh và luôn sát cánh bên chị trong mọi hoạt động. 

Nữ ca sĩ còn tiết lộ những dự định để tổ chức một đám cưới khác người. Hôn lễ sẽ được tổ chức trên biển, cô dâu không mặc váy mà sẽ diện 10 bộ áo bà ba. Chị Chanh tin rằng, 40 là tuổi viên mãn nhất của chị, giúp chị tự tin làm những điều mình muốn trong sự nghiệp lẫn gia đình. 

Bật mí thêm thông tin về đám cưới, chị Chanh không ngần ngại khoe: “Tôi đang tính làm đám cưới ở bãi biển nên phải có eo để còn mặc bikini, tha hồ 'quậy', nữ ca sĩ đùa vui. 

Chị còn cho biết về trang phục sẽ mặc: "Ngoài phần bikini, trong đám cưới, tôi sẽ thay 8 bộ... áo bà ba, vừa rẻ vừa thoải mái". 

Tuy nhiên, chị Chanh chưa tiết lộ danh tính người chồng tương lai với báo giới, cũng như chưa bao giờ đi cùng anh đến các sự kiện của showbiz.

Nữ ca sĩ cũng không nói rõ khi nào sẽ làm đám cưới, mà chỉ chắc chắn rằng đó là một buổi tiệc độc đáo và không giống ai.

Nhưng theo thông tin chị Chanh cung cấp thì chị tin vào mệnh số và năm chị 39 tuổi khi bị "thúc" cưới, chị đã bảo "người ấy" chờ chị thêm 1 năm nữa, cộng thêm việc chị Chanh tích cực luyện tập để có eo thon, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin rằng, sẽ được đón tin mừng của nữ ca sĩ vào năm 2013 này. 

T.Phạm