Ra mắt sách “Mẹ trong tâm trí con”

14/12/2017 07:57 An Nhiên
(GDVN) - Ngày 13/12/2017, Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn Nghệ – A&C Media phối hợp với nhà xuất bản Văn Học cho ra mắt cuốn sách “Mẹ trong tâm trí con”.

“Mẹ trong tâm trí con” là tên của cuốn sách được Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn Nghệ – A&C Media phối hợp với nhà xuất bản Văn Học tổ chức ra mắt vào ngày 13/12/2017, tại tháp B Vincom – 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cuốn sách Mẹ trong tâm trí con (Ảnh: An Nhiên).

Cuốn sách chứa đựng những khía cạnh đa chiều trong mối quan hệ mẹ con mà bình thường các con không thể hoặc khó thổ lộ với mẹ.

Qua đó, cuốn sách đã thể hiện được những tình cảm thiêng liêng, những khoảnh khắc cảm xúc không dễ lặp lại của các con dành cho mẹ, cùng sự tri ân tình cảm của các con đối với mẹ.

Dẫu biết rằng, trong mối quan hệ mẹ con không phải lúc nào cũng êm đềm, mà đôi khi trải qua vô vàn sóng gió, thăng trầm nhưng mẹ mãi ở bên làm động lực cho con vững bước trên đường đời. Con chính là món quà vô giá, là niềm tin, là niềm tự hào của mẹ.

Bên cạnh đó, tại lễ ra mắt cuốn sách cũng diễn ra tọa đàm “Bạo lực trẻ em trong gia đình – Hãy lắng nghe con” sẽ cùng các mẹ tìm ra cách nuôi dạy con thật tốt, gỡ nút thắt cho mối quan hệ mẹ con vốn đang dần có những khoảng cách vô hình bởi công nghệ, công việc….

Tọa đàm về vấn đề bạo lực trẻ em trong gia đình (Ảnh: An Nhiên).

Diễn giả của tọa đàm: Nhà văn Trang Hạ, chuyên gia tâm lý Kim Thành và nhà báo Bích Ngọc sẽ là cầu nối gỡ các nút thắt, hóa giải những điều ngăn trở trong tình cảm mẹ con, góp phần hâm nóng tình cảm mẹ con.

An Nhiên