Rò rỉ ảnh nude của Lindsay Lohan trên Playboy

08/12/2011 11:40 Diễm Hà
(GDVN) - Hình ảnh khiến mọi người tò mò về Lilo thời gian gần đây (khi cô đồng ý chụp hình nude cho Playboy với cái giá không hề rẻ) đã được tiết lộ.
Trên mạng đang nhanh chóng lan tràn hình ảnh được cho là của cô nàng lắm chiêu trên trang bìa của tạp chí Playboy mà người đẹp thực hiện trước khi chịu án phạt tù. Ngôi sao lắm tài nhiều tật tạo dáng vô cùng sexy, gợi cảm nhưng vẫn khá kín đáo so với những bức hình nude bình thường khác.
Trang bìa của Playboy bị phát tán trên mạng cho thấy Lilo tạo dáng chụp nude rất gợi cảm, quyến rũ.
Lindsay Lohan ngồi trên một chiếc ghế màu đỏ hình con thỏ - biểu tượng nổi tiếng của Playboy, người đẹp xõa mái tóc vàng óng rất điệu đà, môi son đỏ.
Lilo xuất hiện ở Los Angeles hôm đầu tuần với vẻ bề ngoài rất cổ điển.
Khi tham gia show truyền hình của Ellen DeGeneres hôm 5/12, Lindsay Lohan thừa nhận mình nhận được 1 triệu USD cho shoot hình này. Ông chủ của tạp chí Playboy Hugh Hefner đã rất "mạnh tay" chi tiền cho người đẹp để có được trang bìa nóng "bỏng tay" này.
Lindsay Lohan vẫn là cái tên rất "hút khách" trong làng giải trí.
So với tấm hình nude đầu tiên Lilo thực hiện trên tạp chí New York hồi năm 2008, sức nóng của cô nàng vẫn không hề thuyên giảm. Tuy liên tục xuống dốc trong sự nghiệp phim ảnh và ca hát, nhưng cô nàng lắm chiêu vẫn là cái tên đình đám trong làng giải trí hiện tại. Fan hâm mộ rất háo hức ngày ra mắt chính thức của Playboy có hình ảnh nuy nóng bỏng của Lilo, nhiều người dự đoán số báo này sẽ cháy hàng trên các sạp.
Diễm Hà