Sau nghi án khỏa thân, Ngọc Trinh ra Hà Nội

14/10/2011 06:00 Văn Trinh
(GDVN) - Ngày 18/10 tới, Hoa hậu người Việt hoàn cầu sẽ chuyến đi thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Hà Nội.
Trước đó, đêm 17/10, công ty Venus sẽ tổ chức một đêm diễn ca nhạc thời trang từ thiện mang tên “Tri ân người mẹ” tại du thuyền Taboo. Đêm diễn từ thiện có sự tham dự của Top 10 siêu mẫu châu Á Hà Phương, Bích Ngọc, siêu mẫu ấn tượng cuộc thi Siêu mẫu VN 2011, siêu mẫu ảnh Huyền My...
Ngọc Trinh trong buổi từ thiện tại bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội vào tháng 9. Ảnh: Văn Trinh
Xuất hiện với tư cách khách mời, Ngọc Trinh sẽ mặc áo dài để bán đấu giá từ thiện. Cùng với đó, người mẫu teen mang dòng máu Tây Ban Nha, Andre Aybar thể hiện khả năng ca hát của mình, bên cạnh việc trình diễn thời trang.

Đại diện công ty Venus cho biết, số tiền từ thiện quyên góp trong đêm 17/10 sẽ được công bố ngay khi kết thúc sự kiện và ngày hôm sau (18/10) được Ngọc Trinh, đại diện công ty Venus mang trao tặng các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Từ Liêm, Hà Nội.

“Chúng tôi mong muốn có thể thành lập được một quỹ từ thiện nhằm thường xuyên giúp đỡ các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Bên cạnh đó, Venus đang tính đến chuyện kết hợp với một bệnh viện nào đó để mỗi lần thăm các mẹ, có một bác sỹ đi cùng thăm khám bệnh cho các mẹ luôn. Tôi nghĩ, với các mẹ món quà tinh thần mới là quan trọng”, Hạ Vy - giám đốc Venus miền Bắc nói về dự án từ thiện của công ty này.  

Á hậu 2010 Đặng Thùy Trang, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, siêu mẫu Thúy Hương cũng sẽ có mặt tại đêm diễn từ thiện “Tri ân người mẹ” với tư cách khách mời.
Văn Trinh