Sau The Voice, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ngồi 'ghế nóng' X-Factor

22/12/2013 08:21 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ là nhân vật thứ hai đảm nhận vai trò giám khảm của cuộc thi X-Factor.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ngôi sao ca nhạc Việt Nam. Là người thể hiện những ca khúc với nhiều dòng nhạc khác nhau, từ nhạc trẻ, kể cả nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến hay nhạc Trịnh Công Sơn…, Mr Đàm luôn mang tới sự mới lạ nhưng gần gũi với khán giả.

Anh ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng phong cách âm nhạc đa sắc màu, với chất giọng độc đáo và sự đầu tư kĩ càng, hoành tráng cho từng tiết mục. Dẫu giọng ca của Đàm Vĩnh Hưng không nhận được nhiều khen của các 'tiền bối' như nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, diva Thanh Lam, ca sĩ Bảo Yến... nhưng không thể phủ nhận, Mr Đàm là nghệ sĩ có lượng khán giả lớn ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình X-Factor mùa đầu tiên.

Với kinh nghiệm hơn mười lăm năm ca hát và đã có cả một bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc như: Giải thưởng của năm, Giải ca sĩ được yêu thích nhất, Giải Làn Sóng Xanh, Giải Mai Vàng, Giải thưởng HTV,… Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng ba vị giám khảo góp phần tìm ra những “nhân tố bí ẩn” và giúp họ tỏa sáng.

Thành công trong vai trò Huấn luyện viên với chương trình Giọng hát Việt khi đưa cô bé 17 tuổi Thảo My bước lên bục vinh quang, sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi 'ghế nóng' The X-Factor – Nhân tố bí ẩn. Trong The X-Factor – Nhân tố bí ẩn, các vị Giám khảo sẽ “bị động” và không có nhiều “quyền lực” như Giọng hát Việt, đó sẽ là một thử thách không hề nhỏ cho các giám khảo.

The X-Factor – Nhân tố bí ẩn là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc, thí sinh không chỉ phải có giọng hát hay mà còn phải có được cá tính nổi trội. Bên cạnh đó, chương trình còn là sân chơi của đa dạng hình thức (đơn/nhóm) và độ tuổi. Đó cũng là một trong những lý do để Đàm Vĩnh Hưng được chọn để trở thành một trong bốn giám khảo quyền lực của The X-Factor – Nhân tố bí ẩn năm nay. Đây là lần thứ ba anh đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình truyền hình thực tế. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã ngồi “ghế nóng” của The Voice – Giọng hát Việt hai mùa liên tiếp.

TỬ VĂN