Taylor Swift gặp sự cố "lộ hàng"

17/08/2011 00:50
(GDVN) - Gần đây, Taylor Swift vừa kết thúc concert tại St. Louis. Trong buổi concert, Taylor Swift đã gặp phải sự cố "lộ hàng" khi váy của cô bị tung lên.

(GDVN) - Gần đây, cô ca sĩ 21 tuổi nổi tiếng Taylor Swift vừa kết thúc concert tại St. Louis. Trong buổi concert, Taylor Swift đã gặp phải sự cố "lộ hàng" khi váy của cô bị tung lên lúc đang hát ca khúc "You belong with me".

alt
Chiếc váy của Taylor Swift bị... quạt thổi tung
alt
...trong chuyến lưu diễn tại St. Louis

Tại concert ở St. Louis, Taylor Swift biểu diễn rất nhiều ca khúc hit tuyệt vời của mình. Khi biểu diễn ca khúc hit "You belong with me", ca khúc đã mang lại cho cô vô số giải thưởng danh giá, Taylor Swift mặc chiếc váy ngắn màu xanh giản dị. Bất chợt, chân váy bị quạt thổi bay và tung lên khiến quần trong của cô bị lộ ra và hầu hết các fan bên dưới đều nhìn thấy.

Taylor Swift nhanh chóng kéo xuống nhưng một phần váy vẫn bị mắc lên khi cô đang hát. Tuy nhiên, Taylor Swift vẫn tiếp tục hát rất tự tin và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Cô ca sĩ đồng quê Taylor Swift đang thực hiện chuyến lưu diễn mang tên "Speak now". Địa điểm tiếp theo của chuyến lưu diễn sẽ là Edmonton, Alberta, Canada vào ngày 18/8 tới.

Thanh Tuyền