Thanh Thảo "uống say" và "lừa dối"...

09/10/2011 07:55 K.Hưng
(GDVN) - “Để ta say” là chủ đề album mới của Thanh Thảo vừa ra mắt sau những scadal. Album như một lời tâm sự của cô về những chuyện vừa qua.

Album gồm 11 ca khúc, thể hiện những trải nghiệm về cuộc sống, tình yêu và cả những mất mát. Nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân có 3 ca khúc Để ta say, Cứ lừa dối đi, Hững hờ - những bài diễn tả hầu như tất cả tâm trạng của Thanh Thảo trong album. Còn lại là tác phẩm của các nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Thái Thịnh, Phúc Trường, Khắc Việt, Bảo Dũng, Hồ Duy Minh... được sắp xếp như một câu chuyện.

Nhiếp ảnh Tang Tang và NTK Công Trí đã giúp Thanh Thảo có những hình ảnh gợi tâm sự buồn
Trong lời tựa album “Để ta say”, Thanh Thảo ghi: “Những gì đã trải qua thời gian vừa rồi, sẽ mãi mãi ghi dấu trong ký ức của tôi. Dù buồn, dù vui thì cũng là thêm một lần trải nghiệm trong đời. Giờ đây quá khứ trong tôi đã khép lại thật nhẹ nhàng, chẳng còn mong người cứ lừa dối đi để đôi ta còn có nhau trong cuộc đời. Cứ lừa dối đi để đôi ta còn có những ngày vui”.
Album mở đầu cho những hoạt động sôi nổi của cô từ nay đến cuối năm

Thanh Thảo bắt đầu nghiệp ca hát được 15 năm, đến nay đã phát hành tất cả 20 album cá nhân, 5 album song ca, 6 album single, 13 DVD album, và 13 live show dành cho rất nhiều đối tượng như khán giả trẻ, thiếu nhi, sinh viên học sinh, các chiến sĩ bộ đội...


Giữa năm 2011, cô thành lập Thanh Thảo Porduction với dự án tuyển chọn ca sĩ mang tên "Be a star", cùng với chương trình "Ngàn sao hội tụ". Cô cho biết ngày 11/11 tới tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM, một liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát sẽ được tổ chức, với mức đầu tư gần 2 tỷ đồng, các khách mời Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Dũng...

K.Hưng