Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 'khoe thân' trên tạp chí đàn ông

10/04/2012 20:00 Long Hy
(GDVN) - “Bước nhảy hoàn vũ” phiên bản Mỹ (Dancing With The Stars) đang ở mùa giải thứ 14, từ những mùa giải đầu đến giờ đã không ít những bê bối về tình dục, khỏa thân rồi đến chuyện thí sinh làm người mẫu khỏa thân trên tạp chí dành cho đàn ông Playboy.

Cô nàng Karina Smirnoff là một ví dụ điển hình. Cô có thâm niên là vũ công tham gia “Dancing With The Stars” (DWTS) từ mùa giải thứ 3 đến mùa giải gần đây nhất (mùa giải 14, 2012) và từng đạt danh hiệu quán quân với bạn nhảy là nam diễn viên J.R. Martinez để giành quả cầu pha lê tại DWTS mùa thứ 13 năm 2011.

Smirnoff với trang phục gần như trong suốt và khêu gợi trên bìa tạp chí Playboy số tháng 5/2011, cùng với đó, phái mày râu có thể tìm thấy những hình ảnh khỏa thân hoàn toàn của cô nàng bên trong tờ tạp chí dành cho đàn ông nổi tiếng này. Hugh Hefner, chủ xị của tạp chí danh tiêng trên đã dùng từ “khó có thể quên” để miêu tả về những hình ảnh của Smirnoff trên sản phẩm của mình.

Vũ công của "Dancing With The Stars" Karina Smirnoff. Ảnh: huffingtonpost.

“Là một vũ công tôi luôn tự hào về cơ thể của mình. Tôi thấy hãnh diện vì có thể cho mọi người thấy vóc dáng săn chắc và khỏe khoắn của mình trên tạp chí Playboy khi biết tôn vinh vẻ quyến rũ của tôi”, trích lời của Smirnoff đăng trên tạp chí cùng với những hình ảnh mát mẻ không thể nào mát hơn của cô.


“Đối với tôi, sự gợi cảm là một nguồn năng lượng đầy sự hứng khởi mà con người tạo ra. Bạn sẽ cảm thấy là mình thật phóng túng và thoải mái khi được trải nghiệm cảm giác về sự gợi cảm. Quyến rũ, gợi cảm không chỉ là việc sở hữu một bờ môi gợi cảm, cặp chân dài và cánh tay đẹp, điều đó thì còn tùy, nhưng quan trọng nhất là tâm hồn bạn”.

Trước đó Smirnoff đã từng thoát y để trong chiến dịch khỏa thân vì động vật hoang dã trên tạp chí PETA, “Tôi thà nhảy khỏa thân còn hơn mặc áo lông thú” là khẩu hiệu của chiến dịch trên.

Smirnoff từng hẹn hò và có quan hệ tình cảm với bạn nhảy Mario Lopez từ năm 2006 đến tháng 6/2008. Sau anh chàng đào hoa sát gái Lopez, Smirnoff quay sang anh chàng vũ công Ukraina của DWTS là Maksim Chmerkovskiy từ hè 2008 và hai người tiến tới kết hôn vào cuối năm 2008, một năm sau thì hai người đã đường ai nấy đi.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chmerkovskiy, Smirnoff lại rung rinh trước anh chàng Brad Penny và kết hôn vào năm 2010, đến năm 2011 thì họ chia tay.

Long Hy