Thu Hoài 'tập tành' làm ca sĩ hậu vụ tố mua nhà 50 tỷ nhờ danh Hoa hậu

29/11/2013 08:57 Gia Linh
(GDVN) - Là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc riêng của ca sĩ Quang Toàn, Hoa hậu Thu Hoài đang cố gắng luyện giọng để có thể tự tin hát trên sân khấu.

Vốn là đôi bạn thân thiết nên ca sĩ Quang Toàn đã mời Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài song ca một ca khúc cả hai cùng yêu thích trong đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tại phòng trà Tiếng Xưa.

Đây cũng được coi là món quà sinh nhật đặc biệt mà hoa hậu Thu Hoài muốn dành tặng cho ca sĩ Quang Toàn. 

Không xuất thân từ gia đình có truyền thống hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhưng Thu Hoài là người rất yêu ca hát. Cô thường là vị khách đặc biệt ngồi dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ cho người bạn thân là Quang Toàn trong nhiều đêm diễn.

Ca khúc được Quang Toàn và Thu Hoài lựa chọn trong đêm diễn sắp tới là “Cho người tình lỡ”.

Chia sẻ về lần đầu đứng trên sân khấu và hát, hoa hậu Thu Hoài cho biết : “Thu Hoài không có ý định đi hát, nhưng đây là đêm nhạc đặc biệt của người bạn rất thân của Hoài là Quang Toàn nên Hoài sẽ hết mình vì người bạn này. Dù biết là bản thân hát không hay lắm nhưng vẫn vui vì Quang Toàn đã đề nghị chân thành. Hoài cũng nói với Toàn đây sẽ là món quà sinh nhật mà Hoài sẽ gửi đến Toàn trong đêm nhạc sắp tới.” 
Được biết, Quang Toàn là ca sĩ nổi tiếng với khán giả hải ngoại. Tuy nhiên bất ngờ chọn hướng đi riêng khi đang ở đỉnh cao ca hát, Quang Toàn về Việt Nam sinh sống, kinh doanh và thỉnh thoảng  nhận show hát những bài tình ca mà anh yêu thích. Gần đây nhất, Quang Toàn tham gia chương trình “Thay lời muốn nói” với bản tình ca ngọt ngào, gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng yêu nhạc.

Trong đêm diễn tối 30/11 tới đây, Quang Toàn sẽ trình diễn hàng loạt những ca khúc ghi đậm dấu ấn của Quang Toàn như: Tháng sáu trời mưa, Sang ngang tình phụ, Vì đó là em, Anh còn nợ em…
Mới đây, 'ông bầu' Minh Chánh cũng khẳng định rằng, nhờ danh xưng Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt mà Thu Hoài mua được nhà 50 tỷ.
Gia Linh