Thư Kỳ sắp kết hôn với người tình cũ?

19/07/2012 06:53 Mai Trang
(GDVN) - Sau những bức ảnh chụp chung tại sân bay, chuyện tình của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lại được báo chí "hâm nóng"

Thư Kỳ và người tình cũ Phùng Đức Luân mới đây đã bị bắt gặp đi du lịch tại Đông Kinh và các tin đồn của cặp tình nhân thuở nào lại được báo giới Trung Quốc “hâm nóng”. Một tờ tạp chí Hong Kong hôm qua đã giật tít “Phùng Đức Luân đã cầu hôn thành công tại Đông Kinh”.

Trang tạp chí này tiết lộ rằng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân mượn cớ về Đông Kinh du lịch nhưng chủ đích là xin ý kiến của mẹ Thư Kỳ. Sau khi mẹ Thư Kỳ đồng ý, Phùng Đức Luân đã mạnh dạn bày tỏ tình yêu với Thư Kỳ. Thư Kỳ không chỉ gật đầu đồng ý mà còn dự kiến sẽ theo chân Phùng Đức Luân sang công ty giải trí của anh.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân

Trước đó, vào đầu tháng 7, Thư Kỳ chia sẻ cảm xúc như đang sống trong mật ngọt hạnh phúc khi viết trên weibo rằng: "Hạnh phúc, đang gần trong gang tấc".

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã gặp nhau khi đóng cặp trong bộ phim Mỹ thiếu niên chi luyến. Cặp đôi này đã không ít lần gắn bó rồi lại chia tay. Tuy nhiên, chuyện tình của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân dường như bắt đầu lại với những cảm xúc không thể không bày tỏ của Thư Kỳ: “Muốn được vui sướng và hạnh phục trọn đầy, bắt buộc phải hiểu sự tin tưởng lẫn nhau, sự tôn trọng lẫn nhau".

Và ngày 27 tháng 6, Thư Kỳ còn đăng tải trên weibo một bức tranh hai vợ chồng già cực kỳ lãng mạn và viết rằng: "Tình yêu là…". Có lẽ với Thư Kỳ, cô đang muốn một đám cưới hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Theo nhiều nguồn tin thì Thư Kỳ sẽ hợp tác với Phùng Đức Luân trong thời gian tới. Bởi hợp đồng của Thư Kỳ và công ty giải trí Đông Á của Lâm Kiến Nhạc sẽ kết thúc vào tháng 10 năm nay. Khi được hỏi về vấn đề này, Thư Kỳ cũng không phủ nhận: "Dù ở công ty nào, mọi người vẫn là một ekip rất tốt. Hiện tại tôi cảm thấy cuộc sống rất là vui".

Mai Trang