Thực hư về người yêu của Diễm Hương sau tin đồn bí mật kết hôn

14/02/2014 14:50 Bình Dương
(GDVN) - Khoảng giữa năm 2013 bất ngờ xuất hiện hàng loạt những thông tin Diễm Hương đã bí mật kết hôn khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng.

Là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt 2010 nhưng từ trước đến nay Diễm Hương lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Hiếm khi thấy cô chia sẻ hay công khai hình ảnh về người yêu trước dư luận.

Khoảng giữa năm 2013 bất ngờ xuất hiện hàng loạt những thông tin Diễm Hương đã bí mật kết hôn khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng. Cũng theo nguồn thông tin này, chồng của người đẹp tên là Trường Chinh, hơn cô 16 tuổi, từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, cô liên tục có ý né tránh những câu hỏi của phóng viên về thông tin mình đã kết hôn.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của hoa hậu Diễm Hương bất ngờ đã đăng tải hình ảnh tình cảm của cô và một chàng trai lạ mặt có nickname Phi's An***. Trong bức hình, Diễm Hương hôn lên má anh cùng lời chia sẻ "Kiss the next one to you" hay "Anh ấy đã đem lại nụ cười cho bé...love babi".

Diễm Hương gây xôn xao khi hôn chàng trai lạ mặt

Bức ảnh khiến nhiều người nhận định đây chính là người yêu của hoa hậu, tuy nhiên theo tìm hiểu của phóng viên họ chỉ là những người bạn thân thiết của nhau.

Được biết chàng trai này tên là Phi. Anh là một chuyên gia trang điểm  cho rất nhiều người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Việt và có mối quan hệ thân thiết với họ. Hơn nữa, Phi thường xuyên đồng hành giúp đỡ Diễm Hương makeup trong các sự kiện có sự góp mặt của cô. Thậm chí, trên Facebook cá nhân của Diễm Hương và chàng trai cũng xuất hiện rất nhiều hình ảnh trước đó nhưng tất cả chỉ là hình ảnh bạn bè bình thường.

Đến nay thực hư về chàng trai này như thế nào, Diễm Hương vẫn chưa chính thức lên tiếng hay đính chính điều gì.

Bức hình Diễm Hương và Phi gây chú ý sự quan tâm của mọi người
Tỏ ra rất hạnh phúc khi bên cạnh chàng trai khiến người hâm mộ cho rằng đây là người yêu của Hoa hậu
Trước đó, trên trang Facebook của cả hai xuất hiện rất nhiều hình ảnh chụp cùng nhau
Bình Dương