Thủy Tiên lại làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ

09/05/2013 13:32 V.R
(GDVN) - Chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã đi được 2/3 chặng đường và liveshow 8 sắp tới sẽ đánh dấu 2 sự trở lại.
Đầu tiên là thí sinh Giọng Hát Việt Đinh Hương. Cô gặp lại khán giả trong vai trò ca sĩ khách mời của chương trình. Với sự tái xuất lần này, á quân Giọng Hát Việt hứa hẹn dành tặng khán giả nhiều bất ngờ với giọng hát khỏe khoắn, cuốn hút.Thủy Tiên cũng sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ một lần nữa. Trong đêm thi sắp tới, Thủy Tiên cùng kiện tướng dance sport Khánh Thy, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhận vai trò đánh giá phần thi các cặp đôi.

Trong liveshow 3 của chương trình, Thủy Tiên đã phần nào thấu hiểu và chia sẻ với nỗ lực của các thí sinh khi lần đầu ngồi ghế nóng, thì trong liveshow 8, cô sẽ mang thêm màu sắc mới khi ngồi ở vị trí này.

Liveshow 8 còn có sự góp mặt của người mẫu Trương Nam Thành với vai trò hoàn toàn mới. Anh từng xuất hiện là thí sinh mùa thứ 3, sau đó làm giám khảo trong liveshow 6, và sắp tới đây, Nam Thành đến với tư cách khách mời của chương trình -qua 1 tiết mục nhảy.

Sau đêm thi nhảy Mixing Dance và Swing Marathon tuần trước, liveshow 8 lấy chủ đề Trio Challenge (Nhảy ba người) và Argentina Tango diễn ra ngày 11/05 tại Hãng phim Giải phóng, thành phố Hồ Chí Minh, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

V.R