Thủy Tiên trở lại showbiz bằng ảnh khoe đường cong

04/04/2013 07:13
(GDVN) - Sau một thời gian vắng bóng khỏi tất cả các hoạt động giải trí để sinh em bé, Thủy Tiên sẽ tái ngộ khán giả trong liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ, với vai trò giám khảo chương trình.
Bên cạnh thông tin thú vị trên, người đẹp cũng công bố một số hình ảnh mới hết sức gợi cảm. Trước đó, tại Bước nhảy hoàn vũ 2011, với phần trình diễn hấp dẫn và sôi động, Thủy Tiên là một trong các thí sinh để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên.

Trở lại với sân chơi cũ, Thủy Tiên hứa hẹn sẽ là giám khảo công tâm, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thi đấu quý giá trong các mùa giải trước với thí sinh.

Trong liveshow thứ 2 Bước nhảy hoàn vũ 2013, Á quân mùa thi thứ nhất - ca sĩ Đoan Trang đã ngồi vào “ghế nóng” của chương trình.Bằng cách nhận xét mang tính chia sẻ và động viên, Đoan Trang đã hoàn thành tốt vai trò giám khảo, dành được nhiều thiện cảm từ phía khán giả, thí sinh.

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ có chủ đề Rumba/ Paso Doble/ International Tango, diễn ra tối 06/4 tại Hãng phim Giải phóng (thành phố Hồ Chí Minh), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.