Tiếp sóng trực tiếp Gương mặt thân quen tập 4

26/01/2013 19:00 Nguồn: VTV
(GDVN) - Giaoduc.net.vn tiếp sóng kênh VTV3 chương trình Gương mặt thân quen, bắt đầu từ 21h35 ngày 26/1.
Trong hai vòng thi đầu, Kyo hóa thân thành Ricky Martin và Lionel Richie, tuy nhiên, Kyo chưa thuyết phục được ban giám khảo. Đến đêm diễn thứ 3 thử thách dành cho Kyo là ca sỹ rock bốc lửa Siu Black, những tưởng đó là thử thách khó khăn với Kyo nhưng anh đã gây bất ngờ khi hoàn thành suất xắc vai diễn của mình. Thử thách tiếp theo mà Kyo York nhận được tuần này là hóa thân thành chàng ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Tuần này, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến những màn “chuyển giới” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười thú vị. Sau thành công khi vào vai NSND Thu Hiền, Đại Nghĩa sẽ thử sức với vai ca sĩ hải ngoại Ý Lan. Cô ca sĩ teen Khởi My sẽ thể hiện đúng tính chất của một “Hot boy” trong Justin với những điệu bộ lắc lư và đậm chất hip hop.

Một thử thách được coi là “ca khó” nhất thuộc về ca sĩ Phương Thanh khi chị nhấn nút chọn bé Xuân Mai. Chị Chanh đã gặp phải khá nhiều khó khăn khi hóa thân thành baby từ động tác đến hóa trang chính bản thân minh để trở thành ca sĩ nhí.

Luôn đầu tư khá nhiều về vũ đạo là sở trường của Thúy Uyên trong mỗi số với các nhân vật khác nhau: từ Jlo đến Elvis Presley và trong tập 4, Thúy Uyên sẽ là hiện thân của MADONA trong ca khúc sôi động với màn trình diễn khá ngoạn mục ở show này. Tuần này, Chí Thiện sẽ thay đổi hình ảnh từ cô gái kiêu sa Phạm Quỳnh Anh trong Càng xa càng nhớ trở thành người rừng trong Tarzan Boy của ca sĩ Baltimora.

Ngoài ra, thông tin rất được bạn đọc quan tâm là màn giả gái của Trấn Thành: anh sẽ hóa thân thành nữ diva Mỹ Linh, trong tư cách khách mời.

Trấn Thành hóa thân thành Mỹ Linh

Mời bạn chọn 1 trong 2 server dưới đây để xem:
Nguồn: VTV