Tối nay, HLV The Voice Kids Thanh Bùi kết hôn với 'ái nữ' đại gia?

28/12/2013 10:50 Phương Linh
(GDVN) - Tấm thiệp cưới của nhạc sĩ Thanh Bùi vừa được rò rỉ trên mạng. Theo đó, tối nay, đám cưới của HLV The Voice Kids sẽ diễn ra tại Q1, TP.HCM.

Mới đây, trang Ihay.vn đã đăng tải tấm thiệp cưới của nhạc sĩ Thanh Bùi - HLV The Voice Kid.

Theo như thông tin ghi trên tấm thiệp, đám cưới của nhạc sĩ Thanh Bùi sẽ được tổ chức vào lúc 18h tối nay (28/12) tại một khách sạn sang trọng ở Q.1 (TP.HCM)

Theo như thông tin ghi trên thiệp cưới nhạc sĩ Thanh Bùi sẽ kết hôn vào tối nay - 28/12. Ảnh ihay.vn

Được biết, những tấm thiệp cưới này được bạn thân của cô dâu chia sẻ.

Vợ của nhạc sĩ Thanh Bùi là Trương Huệ Vân, sinh năm 1988. Bố là người Trung Quốc, còn mẹ là người Việt, Huệ Vân từng theo học tại đại học RMIT (TP.HCM) và cô từng nhiều lần sánh đôi cùng nhạc sĩ Thanh Bùi trong rất nhiều sự kiện của làng giải trí.

Nhạc sĩ Thanh Bùi và  vợ sắp cưới của anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trước đó

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 9/2013, thời gian diễn ra chặng cuối của chương trình The Voice Kids, một đoạn clip phỏng vấn Thanh Bùi của chương trình Australia Idol 2008 mà anh tham gia  với tư cách thí sinh đã khiến nhiều người bất ngờ về chuyện riêng của anh.

Trong clip này với tư cách thí sinh từng lọt vào Top 12, Thanh Bùi đã giới thiệu bố mẹ của anh và đặc biệt, nam ca sĩ có nhắc đến vợ của mình, một người Thái Lan có tên Lee. Cả hai đã có hai con.

Thông tin này khiến dư luận xôn xao bởi trước đó, nhiều lần trả lời phỏng vấn báo chí trong nước, nhạc sĩ Thanh Bùi khẳng định, anh chưa lập gia đình. Sau đó, vị HLV của The Voice Kids đã thẳng thắn cho biết, đó chỉ là sự nhầm lẫn, và người con gái mà dư luận nói tới chỉ là vị hôn thê của anh.

Sau khoảng thời gian thi Australian Idol, hai người mới phát hiện ra những điều chưa đồng quan điểm nên quyết định chia tay trước khi chính thức kết hôn. Còn một số thông tin cho rằng nhạc sĩ có hai con, Thanh Bùi khẳng định, đây không phải là sự thật.

"Nếu như Thanh có con, Thanh sẽ rất tự hào để khoe với mọi người và không có gì phải giấu cả. Đó là một niềm hạnh phúc lớn mà bất cứ một người đàn ông nào cũng muốn có", Thanh Bùi giải thích./.

Phương Linh