Trần Bảo Sơn: “Tôi không thể tách rời sự sôi động”

22/11/2015 17:22 Nguyên Thảo
(GDVN) - Ở trên đỉnh cao ốc The One Saigon trong căn hộ penthouse bốn bề là kính, diễn viên Trần Bảo Sơn tận hưởng cuộc sống trong góc nhìn 3600 bao quát toàn quận 1.

Với độ cao và vị trí này, TP.Hồ Chí Minh như thêm phần quyến rũ giữa những cơn mưa phương Nam mịt mù bất chợt. Cũng như chủ nhân của nó, không thể nào chìm khuất giữa những sôi động bậc nhất của thành phố. 

Gặp lại doanh nhân - nghệ sĩ điển trai Trần Bảo Sơn khi anh vừa trở về từ Đà Nẵng sau cuộc thi Fashion&Beauty với tư cách giám khảo. Mái tóc lãng tử còn chưa khô, Sơn cho biết anh chỉ vừa mới kết thúc một buổi tập ở phòng gym Kumho.

Đi qua 2 sảnh lớn để bước vào thang máy, Sơn dẫn chúng tôi đến khung cảnh tuyệt đẹp của Air 360 Skybar, điểm check-in đẹp nhất nhì thành phố hiện nay, trước khi đi tiếp lên căn hộ pha lê áp mái của anh. Ở độ cao 108 thước, cả TP.Hồ Chí Minh hiện lên rạng rỡ dưới tầm nhìn.

“Khi ngồi vị trí này, bạn sẽ không chỉ có cảm giác như mình đang sở hữu một căn hộ, bạn sẽ cảm thấy như mình luôn ở trung tâm của mọi sự chú ý, hay nói cách khác đi, xung quanh đây, thế giới này – dường như đều thuộc về bạn” , doanh nhân - nghệ sĩ Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Tin vị doanh nhân trẻ sở hữu căn hộ penthouse đắt giá bậc nhất Sài thành chỉ mới lan truyền mấy hôm nay trong giới doanh nhân.

Theo tiết lộ của Don Lam, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính bất động sản, với những ưu điểm nhất hạng về vị trí, tiện ích và giá trị sở hữu pháp lý, căn hộ rộng 300m2 tầng thượng có hồ bơi với góc nhìn toàn cảnh Sài Gòn này có thể trị giá hàng triệu đô la. Đi kèm còn có cả sổ hồng vĩnh viễn, vốn là điều không tưởng cho một căn hộ cao ốc ở trung tâm Quận 1. Chưa kể đến vị trí không thể thuận tiện hơn, chỉ cần vỏn vẹn một phút để vào trung tâm quận 1. Khó có thể tìm ra căn hộ thứ hai nào như thế.

Tuy nhiên khi được hỏi, Bảo Sơn chỉ khoác tay cười vui vẻ: “Tôi chọn nơi này không phải vì giá trị vật chất, mà vì nó cho tôi cảm giác tận hưởng cuộc sống, ngay giữa trung tâm hoa lệ của Sài Gòn. Kỳ lạ phải không, nơi tưởng như ồn ào nhất đôi khi lại là chốn rất bình yên. Ngay phía dưới kia, thành phố đang lúc sôi động nhất, với ánh đèn tràn ngập và dòng xe chuyển động không ngừng. Nhưng ở vị trí này, cái mà bạn nghe được chỉ là tiếng khua lanh canh rất nhẹ của ly Chardonnay”. 

Ít ai biết phía sau ánh hào quang của một một ngôi sao điện ảnh, Trần Bảo Sơn vẫn đang thầm lặng đảm nhiệm vai chính của cuộc đời mình, một doanh nhân với lịch trình liên tục giữa Việt Nam và Mỹ: “Ở New York, tôi cũng đang sở hữu một ngôi nhà giữa trung tâm náo nhiệt nhất. Công việc kinh doanh lấy quá nhiều thời gian trong khi tôi muốn cảm nhận từng thay đổi, từng chuyển biến của cuộc sống. Và cách tốt nhất để thực hiện điều đó là đặt bản thân hòa mình vào dòng chảy của chốn phồn hoa đô hội".

Thật khó để vị doanh nhân thành đạt này xa rời sự sôi động, cứ như nó đã ngấm vào da thịt của anh.

“Khi đắm chìm trong sự vận động tích cực, cảm giác cũng giống như khi đang yêu, những suy nghĩ năng động, những ý tưởng mới sẽ đến với bạn. Có lẽ tôi đã quen với áp lực rồi, nên cũng không thể sống ở những nơi yên tĩnh được.

Cũng như trong phim ảnh, nếu người diễn viên không dồn nén bản thân đến một giới hạn nhất định sẽ khó đạt tới cao trào. Trong kinh doanh, nếu không có áp lực sẽ chẳng có những giải pháp ngoạn mục. Và sống ở đây, trên đỉnh chông chênh này, với áp lực mà nó luôn gia tăng, tôi mới thực sự cảm thấy mình cân bằng. Và khi đó giá trị căn nhà là bao nhiêu, đâu còn nhiều ý nghĩa”, Bảo Sơn chia sẻ.    

Nguyên Thảo