Trần Quán Hy: Những giây phút ở bên Bá Chi thật tuyệt vời!

(GDVM) - Theo các phương tiện truyền thông Đài Loan, Trần Quán Hy chia sẻ: những phút giây ở bên Bá Chi là những giây phút thật tuyệt vời!

(GDVN) - Tờ Oriental Daily tiết lộ: Theo các phương tiện truyền thông Đài Loan, Trần Quán Hy đã trả lời phỏng vấn ngắn với báo chí. Anh chia sẻ: những phút giây ở bên Bá Chi trên máy bay là những khoảng khắc tuyệt vời, anh cũng hi vọng mối quan hệ giữa mình và Bá Chi tốt đẹp hơn!

Tờ báo này đưa tin, ngày 16/7, Trần Quán Hy tham dự sự kiện từ thiện Travelling Mickey tại Thượng Hải. Đây là hoạt động nhằm quảng bá cho hình ảnh của Disney. Hai mươi phần trăm lợi nhuận từ hoạt động này sẽ được dành tặng cho các thanh niên Trung Quốc phát triển nhằm khuyến khích họ tham gia các hoạt động sáng tạo và từ thiện.

Trần Quán Hy tham gia sự kiện từ thiện tại Thượng Hải
Trần Quán Hy tham gia sự kiện từ thiện tại Thượng Hải
 


Trần Quán Hy xuất hiện với tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ trò chuyện với mọi người. Nhưng, khi phóng viên nói đến ba từ “Trương Bá Chi”, khuôn mặt anh đột nhiên biến sắc, anh yêu cầu phóng viên ra khỏi phòng và không tiếp tục làm phiền mình. Thậm chí anh đã có những lời nói khá thô lỗ với phóng viên, anh nói bằng tiếng Anh, khá tức giận và to tiếng: “Hãy biến khỏi đây”, sau đó tiếp tục lặp lại câu nói này khi phóng viên vẫn đeo bám mình.

Ban đầu, tâm trạng của Trần Quán Hy khá vui vẻ
Ban đầu, tâm trạng của Trần Quán Hy khá vui vẻ
 
Khuôn mặt Quán Hy đột nhiên biến sắc khi được hỏi về Trương Bá Chi
Khuôn mặt Quán Hy đột nhiên biến sắc khi được hỏi về Trương Bá Chi
 

Trương Bá Chi ngày 14/7 cũng đã đến Thượng Hải tham dự sự kiện thời trang. Nữ diễn viên từ chối chia sẻ về chuyện gia đình, cô chỉ cho biết tâm trạng của mình rất tốt, mỗi ngày đều rất vui vẻ.

Tờ Oriental Daily cũng tiết lộ: Theo các phương tiện truyền thông Đài Loan, Trần Quán Hy cũng đã trả lời phỏng vấn ngắn với báo chí và chia sẻ: những phút giây ở bên Bá Chi trên máy bay là những khoảng khắc tuyệt vời, anh cũng hi vọng mối quan hệ giữa mình và Bá Chi tốt đẹp hơn.

{iarelatednews articleid='7474,7241,6969,6312,5784,5679,4810,4680,4611,4593,4560,3629'}

H.H

Đang tải tin...