Trấn Thành đủ tiêu chuẩn là "người đàn ông của Đoan Trang"?

02/12/2011 10:26
"Ngay từ lúc bắt đầu tham gia cuộc chơi này, Trang và Thành đã thống nhất với nhau là không xem trọng chuyện thắng thua", Đoan Trang chia sẻ.
- Hiện chị với Trấn Thành đang được coi là ứng cử viên nặng kí nhất cho ngôi vị quán quân của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, cảm giác của chị thế nào?
 
Hiện tại, cảm giác của Đoan Trang là vui mừng lẫn lộn cộng với một chút lo lắng. Lo làm sao phần trình diễn trong đêm cuối cùng của mình không làm tất cả mọi người thất vọng. Nhưng đó cũng là động lực để Trang cố gắng vượt qua mệt mỏi tiếp tục “máu lửa” với sân chơi thú vị này.
Ngay từ lúc bắt đầu tham gia cuộc chơi này, Trang và Thành đã thống nhất với nhau là không xem trọng chuyện thắng thua.
- Ngoài giọng hát trời cho, chị và Trấn Thành liên tục khiến khán giả bất ngờ bởi những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Những ý tưởng đó do chị và bạn diễn tự nghĩ ra hay phải nhờ bạn bè tư vấn thêm?

Cả Trang và Thành đều tự suy nghĩ, sau đó bàn bạc với nhau. Nhiều khi cũng phải tranh luận khá gay gắt để bảo vệ ý tưởng của mình rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

- Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố rằng cặp đôi của chị là đối thủ duy nhất của họ, còn chị với Trấn Thành thì sao? Cặp đôi nào là đối thủ của chị?

Ngay từ lúc bắt đầu tham gia cuộc chơi này, Trang và Thành đã thống nhất với nhau là không xem trọng chuyện thắng thua mà chỉ nên thả lỏng mình trong những cung bậc trầm bổng của âm nhạc, của tiết tấu, giai điệu và ý nghĩa ca từ.

Trang nghĩ chỉ có như thế thì cặp đôi của mình mới có thể đem lại cho khán giả những gì tốt nhất mà âm nhạc chuyển tải được. Và đó chính là Cảm xúc. Vì thế, nếu bạn hỏi Trang ai là đối thủ thì Trang không nhận diện được chính xác, vì trong mắt Trang, ai cũng đều xứng đáng là cặp đôi hoàn hảo.

- Trong suốt các đêm diễn chị thấy hài lòng với đêm diễn nào nhất? Và chị có hài lòng về một nửa của mình là Trấn Thành không?
 
Trang hài lòng nhất là đêm diễn thứ 6 với phần thi thể loại nhạc acounstic và nhạc kịch. Bởi vì đó cũng là thể loại nhạc mà Trang yêu thích và đam mê được thể hiện.

Còn người em, người đồng hành thân thiết - Trấn Thành trong Cặp đôi hoàn hảo giờ đây đã trở thành “một nửa yêu thương” trong đời sống âm nhạc của Trang. Khi Trang hát biểu diễn phục vụ ở đâu, khán giả cũng nhắc tới Thành. Đó là một dấu hiệu đáng mừng cho cậu ấy, là một sự khích lệ to lớn cho cặp đôi số 7 Đoan Trang – Trấn Thành trên đường về đích.
"Trang là người của sân khấu. Ở đó có những ánh đèn màu chói lọi, có những yêu thương và chê trách, có những lời đàm tiếu, thị phi ảo ảnh của dư luận..."
- Liên tục làm việc với nhau và diễn với nhau rất ăn ý , chị có bị chàng MC đẹp trai, hài hước Trấn Thành làm cho rung rinh không?

Cám ơn bạn đã quan tâm đến đời sống tình cảm riêng tư của Trang. Cặp đôi hoàn hảo là một danh hiệu mà Trang và Thành đang phấn đấu đạt được. Sự ăn ý, hòa nhịp trong biểu diễn đó là bề nổi trên sân khấu, còn bề sâu còn lại thì Thành thật sự là một người quan trọng đối với Trang (cười).

Quan trọng vì Thành là một đứa em mà Trang rất đỗi yêu thương. Bởi với Trang, đẹp trai, hài hước không chưa đủ mà người đàn ông của Trang cần phải có thêm sự chững chạc và kiên định, điều này chắc chỉ có ở những người từng trải, có tuổi đời nhiều hơn Trang. Còn Thành thì vẫn chưa hội đủ các yếu tố này. Vì thế bạn đừng nhầm lẫn Cặp đôi hoàn hảo là Cặp đôi tình yêu nhé. Đừng để Trang và Trấn Thành phải chịu oan đấy.

- Chị khá kín tiếng về chuyện tình yêu và hình như mới một lần duy nhất “để lộ” bạn trai là khi chị giành á quân tại cuộc thi BNHV, vì sao chị lại giấu kín thông tin về người yêu của mình vậy?

Trang là người của sân khấu. Ở đó có những ánh đèn màu chói lọi, có những yêu thương và chê trách, có những lời đàm tiếu, thị phi ảo ảnh của dư luận... Những áp lực đè nặng trên cuộc sống của một người nghệ sĩ. Trang không muốn và không thích những người thân yêu, những người mình yêu thương phải chịu áp lực như vậy.

Xin hãy quan tâm đến những bước đi của Trang trên con đường nghệ thuật, dù là dưới vị trí nào, ca sĩ, MC, thí sinh, vũ đạo, điện ảnh … Còn đời sống phía sau sân khấu, xin cho Trang được làm một người phụ nữ bình dị với yêu thương và hờn giận rất riêng của một con người.

- Hỏi thật là bao giờ chị mới chịu lên xe hoa?

Cỗ xe đã dọn sẵn rồi đấy chứ nhưng Trang còn nhiều hoài bão chưa hoàn thành, nên đành để “người đánh xe” chờ ngoài ngõ trong ít lâu. Có thể một sớm mai đẹp trời nào đấy, bạn sẽ bị đánh thức bất ngờ bởi tin mừng của Trang đấy.

- Chị cũng là một trong những nghệ sỹ hay bị "để ý" về phong cách thời trang. Vậy chị có thể chia sẻ về gu thời trang của mình nhiều hơn với khán giả được không?
 
Trang thường chọn lựa trang phục hợp với vóc dáng và sở thích của mình. Trang nghĩ sự lựa chọn đó có thể người này thích và người kia không thích nhưng Trang nghĩ bản thân mình cảm thấy tự tin, thấy hứng khởi khi được là chính mình. Đó mới chính là điều quan trọng nhất.

- Chị có hay đọc các phản hồi của khán giả để thay đổi không? Đặc biệt là về thời trang?

Đọc thư khán giả là một việc làm không thể thiếu của Trang vào cuối ngày. Trang rất trân trọng tất cả ý kiến phản hồi của khán giả. Nhưng Trang chắt lọc những điều cần thiết và cảm thấy hữu ích, phù hợp với Trang để sửa đổi. Không vì thế mà Trang phải làm cách này hay cách khác theo ý kiến chủ quan riêng của từng người. Như thế Trang sẽ không còn là mình nữa, không còn cá tính riêng của mình nữa.

Trang vẫn thường xuyên làm việc với rất nhiều nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, trao đổi cùng họ để làm sao bộc lộ được nét duyên riêng của chính mình trong trang phục cũng như phát huy thế mạnh của mình trong phong cách biểu diễn.

- Chị nghĩ sao khi nhiều người nhận xét rằng Đoan Trang dù không quá xinh đẹp nhưng lại có sức hút, sự hấp dẫn đầy ma lực?

Nếu người nào nhận xét như vậy thì có lẽ bạn nên tìm người đó để giải mã câu hỏi ấy của bạn. Nhưng dù sao, cũng cám ơn lời khen ấy.

Trang biết mình còn nhiều điểm chưa toàn vẹn, và có lẽ có cả những “sức hút đầy ma lực” như bạn vừa mới nói. Những thành tích được ghi nhận, Trang nghĩ đều xuất phát từ sự nỗ lực hết mình của Trang với nghệ thuật. “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”. Trang hát bằng tất cả trái tim mình, bước lên sân khấu bằng niềm đam mê cháy bỏng của riêng mình, có lẽ chính vì vậy mà tạo nên sự hấp dẫn mà bạn nói.

- Chị có thể chia sẻ một số kế hoạch của mình sau Cặp đôi hoàn hảo được không?

Kế hoạch của Trang thì vẫn chỉ có hát và mỗi ngày được đến gần hơn với khán giả cả nước. Nếu được sống cùng hai điều ấy thì Trang rất mãn nguyện lắm rồi.

Bầu chọn
Ai sẽ vô địch Cặp đôi hoàn hảo 2011?


Theo Bee.net.vn