Triệu Vy, Châu Tấn ôm nhau âu yếm trong “Họa Bì 2”

Long Hy
(GDVN) - Mới gần đây phần 2 “Họa bì” đã tung những hình ảnh tạo hình của Châu Tấn và Triệu Vy khi cùng nhau tắm khỏa thân. Hôm 6/02 đoàn phim đã công bố hình ảnh của nàng Tiểu Duy (Châu Tấn) và Tĩnh công chúa (Triệu Vy) ôm ấp tình cảm và âu yếm.

Hai người truyền hơi ấm cho nhau, họ cùng là những thân phận người phụ nữ bế tắc trong chuyện tình cảm.
Bộ phim “Hòa bì 2” của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện đã chính thức công bố ngày công chiếu vào ngày 28/6. Hiện tại nhà sản xuất vừa cho xuất bản tạp chí “Chuyện hội họa” dành riêng cho bộ phim với nội dung về chuyện hậu trường, giao lưu với khán giả cùng những thông tin liên quan tới bộ phim và các diễn viên. Trong tạp chí này, nhà sản xuất đã cho đăng một loạt ảnh đặc sắc của hai nữ diễn viên chính Tiểu Duy – Châu Tấn và Tĩnh công chúa - Triệu Vy.
Họ rút cục là thù hay bạn? Sự đồng điệu giữa họ liệu có phải là chất xúc tác gắn kết họ như trong bức hình?

Trong trailer vừa được công bố không lâu trước, cảnh độc thoại một mình của Châu tấn đã khiến khán giả xúc động và gợi lên nhiều suy đoán khác nhau về nội dung bộ phim. Qua những tấm hình được đăng tải trên tờ họa báo của bộ phim, chúng ta cũng phần nào giải đáp được những câu hỏi trong trailer được tung ra vừa rồi.

Trong lúc Châu Tấn cô đơn đang ngồi độc thoại thì Triệu Vy xuất hiện từ phía sau và ôm chầm lấy. Hai người cùng trao hơi ấm cho nhau, nhưng trong ánh mắt thì mỗi người đều có một tâm sự riêng.

Tuy thân mật là vậy song giữa họ dường như chỉ là sự đồng điệu về tâm hồn, thấu hiểu những đau khổ trong tình trường với nhau.

Tuy nhiên vẫn chưa thể hiểu rõ quan hệ thực sự của hai nhân vật là bạn hay thù, như câu giới thiệu trong tạp chí: “Trong khoảnh khắc hai con người ôm nhau đó, rút cục là sự mê hoặc của ai làm ấm lại vết thương của ai?”
6 tấm hình được đoàn phim tung ra đã dấy lên nhiều tò mò về nội dung cốt truyện của bộ phim.

Tuy thân mật là vậy song giữa họ dường như chỉ là sự đồng điệu về tâm hồn, thấu hiểu những đau khổ trong tình trường với nhau. Chính sự đồng cảm này đã dẫn họ tới một quyết định táo bạo: Tráo đổi thể xác và trái tim - nguồn cơn cho mọi đắng cay, khổ ải sau này.

Tạo hình đẹp mắt, vừa ma mị vừa diễn đạt được mạnh mẽ nội tâm của các nhân vật.

Trần Khôn có lần bông đùa nói Triệu Vy và Châu Tấn quá nổi bật. Dường như đạo diễn mời anh tham gia Họa bì 2 chỉ để… làm nền cho họ khiến khán giả càng thêm tò mò về cốt truyện của “Họa bì 2”.

Châu Tấn có lẽ là người cô quạnh nhất và cô là người cần hơi ấm tình cảm nhất mặc dù cuộc đời đã chọn cô là một hồ ly tinh.

Long Hy
Đang tải tin...