Triệu Vy “đi cửa sau” với hàng loạt đạo diễn?

24/09/2011 06:58 H.H
(GDVN) - Triệu Vy là cái tên đình đám của làng giải trí châu Á từ nhiều năm nay. Nhưng chưa ai đi phân tích về khía cạnh tiêu cực của sự nổi tiếng mà cô có được.

Trang 67 mới đây đã đăng tải tin tức cho hay, Triệu Vy cũng thực hiện “quy luật bất thành văn” trong làng giải trí và "đi cửa sau" nhiều lần để có vai diễn hay.

Sự nổi tiếng của Triệu Vy có được cũng nhờ vào mối quan hệ và việc cô thường đi "cửa sau"?

Trang này cho hay, để nhận được vai diễn để đời trong Hoàn Châu Cách Cách, bạn trai lúc đó của cô là triệu phú Diệp Mậu Thành đã bỏ ra kinh phí lớn để thực hiện bộ phim. Nhờ đó, cô mới được Quỳnh Dao cho đảm nhận vai Tiểu Yến Tử.

Triệu Vy từng có thời gian thân mật đạo diễn Diệp Mậu Thành

Bài viết còn liệt kê, vai diễn mà Triệu Vy có được trong Thiếu Lâm túc cầu cũng nhờ cô "đi cửa sau" đạo diễn – diễn viên Châu Tinh Trì.

Triệu Vy và Châu Tinh Trì

Thêm vào đó, bài viết chỉ ra rằng: sau lần bị bắt gặp tới lui căn hộ riêng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, người đẹp cũng được mời diễn vai Tôn Thượng Hương trong Xích Bích.

Triệu Vy từng bị đồn có quan hệ tình cảm với nhiều đại gia, diễn viên, đạo diễn tên tuổi.

Những cáo buộc trên nhanh chóng bị cư dân mạng đồn thổi, lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chưa rõ trắng đen ra sao nhưng cách mà bài báo nọ đưa ra rõ ràng đang cố tình hạ thấp hình tượng của Én nhỏ trong lòng công chúng.

Cách đây ít ngày, người bạn diễn của Triệu Vy trong Họa bì là Châu Tấn cũng bị dính tin đồn là phá thai vì đại thiếu gia Bắc Kinh. Lần này đến lượt Triệu Vy. Nhiều nguồn tin cho rằng, có lẽ đây chỉ là một chiêu PR cho hình ảnh hai nữ diễn viên chính của bộ phim đình đám sắp ra mắt trong thời gian tới.

Hiện phía Triệu Vy vẫn chưa có phản hồi về thông tin nói trên.

H.H