Tyra Banks: "Không ngờ Hoàng Thùy sáng giá đến thế"

09/01/2012 00:30 Dạ Vũ
(GDVN) - Không phải đợi đến đêm chung kết, người khai sinh ra chương trình Top Model đã có những nhận xét "sắc như dao" về top 3 và kết quả cuối cùng dường như phản ánh đúng điều cô nói.
Chỉ đóng vai trò giám khảo khách mời nên siêu mẫu Tyra Banks không tham gia nhiều vào việc chấm điểm trong đêm chung kết. Nhưng với kinh nghiệm cũng như con mắt nhà nghề đẳng cấp, cô đã đưa ra những đánh giá cũng như nhận định về Lê Thị Thúy, Hoàng Thị Thùy và Trà My rất chính xác.
Tyra Banks chia vui cùng các thí sinh trong đêm chung kết (ảnh: Quốc Huy)

Ảnh: Tyra Banks quất mạnh tà áo dài tím
Ảnh: Đường đến chung kết của Hoàng Thùy


Tyra Banks từng chia sẻ cô mong muốn mang chương trình của mình đến và tạo nhiều cơ hội hơn cho những cô gái châu Á đặc biệt là Việt Nam, nơi đang có rất nhiều ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Khi được hỏi nhận xét thế nào về 3 thí sinh xuất sắc bước vào đêm chung kết năm nay, Tyra Banks thẳng thắng nhận định: "Qua những gì tôi quan sát thấy thì Lê Thị Thúy là thí sinh đến từ một vùng quê nhỏ của Việt Nam và khá nhạy cảm, dễ xúc động nhưng cô đã vượt lên được những khó khăn để đến với cuộc thi và xuất sắc có mặt ở đêm thi cuối cùng. Tôi rất muốn cho các thí sinh khác thấy sự nỗ lực của Lê Thị Thúy, đó cũng là một trong những ý nghĩa mà chương trình muốn đem lại".

Ở Lê Thị Thúy, Tyra Banks nhận xét nghiêng về khía cạnh con người cũng như sự nỗ lực nhiều hơn. Còn về quán quân Hoàng Thùy, cô nói: "Tôi không ngờ chúng ta lại có gương mặt có tố chất sáng giá như vậy. Tôi đánh giá cao khả năng biểu đạt của Hoàng Thùy. Cô có gương mặt ấn tượng cũng như khả năng biểu cảm tốt tuy có đôi lúc hơi cứng. Nhưng nhìn chung, Hoàng Thùy là người mẫu có nhiều cơ hội thành công". Về Trà My, Tyra Banks nhận xét cô có gương mặt đẹp, biết tạo dáng trước ống kính, tuy nhiên còn một chút "trẻ con" trên gương mặt.

Với những gì mà Tyra Banks muốn truyền tải qua cuộc thi Next Top Model, tất cả các cô gái đều có cơ hội được trở thành người mẫu chuyên nghiệp và tỏa sáng, bên cạnh ngoại hình chuẩn, gương mặt cá tính cũng rất cần sự rèn giũa, nỗ lực không ngừng.

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ:
Sao hot
Sao hot
Chuyện hot
Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm
Hồ Ngọc Hà
Thủy Tiên
Tăng Thanh Hà
Minh Hằng
Ngọc Trinh
GS Cù Trọng Xoay
Jennifer Phạm
Văn Mai Hương
Phạm Băng Băng
SNSD
Dương Mịch
Lady Gaga
Selena Gomez
Justin Bieber
Angelina Jolie
Brad Pitt
Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong
Sao Việt đón năm mới 2011
Đối thoại - Tiễn 2011 đón 2012
Tổng kết Showbiz Việt 2011
Vietnam's Got Talent
Vietnam's Next Top Model
Cặp đôi hoàn hảo
Bước nhảy Hoàn vũ
Những MV hay nhất thế giới
Phim: Tân Tây Du Ký

Đoan Trang
Lê Cát Trọng Lý
Lê Hoàng Bảo Trân
Mỹ Linh
Ngọc Hân
Ngô Thanh Vân
Thu Minh
Lê Hoàng
Hà Anh
Mai Phương Thúy
Cẩm Ly
Xuân Lan
Hương Giang
Hoàng My
Thái Trinh
Lý Nhã Kỳ
Vũ Thu Phương
Chế Linh
Lindsay Lohan
Robert Pattinson
Kristen Stewart
Huỳnh Thánh Y
Lý Băng Băng
Lưu Diệc Phi
Marilyn Monroe
Triệu Vy
Britney Spears
Michael Jackson
Ảnh hot ===> Nhan sắc Việt
Mỹ nhân Hoa - Hàn
Dạ Vũ