Trung vệ Huy Hoàng phải ra Hà Nội khám lại

Bóng đá VN

Võ Hóa

(GDVN) - Sau khi nhập viện bởi cú vào bóng của Samson, Huy Hoàng đã phải có mặt tại Viện mắt Trung ương để khám lại mắt một lần nữa.

Như báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, tại vòng 3 Super League giữa Sông Lam Nghệ An và Hà Nội T&T, Huy Hoàng có pha vào bóng bằng cả 2 chân với Samson và bị tiền đạo này đạp vào mặt.

Đội trưởng của SLNA phải nhập viện khẩn cấp và lắp vòi thở oxy và đưa đến bệnh viện trong tình trạng mắt sưng húp, choáng phần đầu.

Các bác sĩ lo ngại trung vệ này gặp phải chấn thương ở não và cần phải tiến hành chụp cắt lớp để xác định chính xác tình trạng của Huy Hoàng.

Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Huy Hoàng


Để biết chính xác chấn thương cả Huy Hoàng, BHL SLNA đã quyết định đưa đội trưởng của họ ra Viện mắt Trung ương để kiểm tra lại và có những hướng giải quyết kịp thời.

Trao đổi với phòng viên báo Giáo dục Việt Nam vào sáng hôm nay (17/1), HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông vẫn chưa nhận được thông tin nào của Huy Hoàng đến thời điểm hiện tại và ông rất lo lắng cho cậu học trò.

Chấn thương của Huy Hoàng là một ví dụ điển hình cho lối đá rắn của Super League, nếu Ban điền hành giải đấu không có những khung hình phạt xứng đáng cho những hàng động ác ý thì tình trạng bạo lực sân cỏ sẽ tiếp tục diễn ra.
Võ Hóa
Từ khóa :
Huy Hoàng , Sông Lam Nghệ An , Hà Nội T&T , trung vệ huy hoàng , nguyễn huy hoàng , huy hoàng chấn thương , chấn thương sọ não , huy hoang chan thuong , huy hoàng slna , Samson Kayode , huy hoàng samson
Trung vệ Huy Hoàng phải ra Hà Nội khám lại
Chủ đề : Nghi vấn Huy Hoàng 'phê thuốc'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác