Choáng với Clip sinh viên bị xe buýt đâm

Giáo dục 24h

Bích Thảo (Tổng hợp)

(GDVN) - Sau cú đâm trời giáng của chiếc xe buýt, chàng thanh niên này còn đứng lên tự phủi bụi trên quần áo mình.

Clip được đăng tải trên Youtube cho thấy chàng sinh viên tên Nick khi đang bước ra đường trong khuôn viên của trường đại học Texas thì bị một chiếc xe buýt lao tới. Đám đông sinh viên đứng gần đó đều sốc khi chiếc xe buýt tông phải khiến cậu ngã dúi xuống đất.


Chiếc xe buýt vượt đèn đỏ và lao thẳng vào cậu sinh viên. Ảnh chụp từ video


Những lời bình luận được đăng trên Youtube cho rằng người lái xe buýt có thể đã vượt đèn đỏ trước khi tông vào cậu sinh viên.

Điều kỳ lạ là cậu sinh viên trong đoạn clip tỏ ra không hề hấn gì sau cú đâm trời giáng, thậm chí cậu ta còn đứng dậy và tự phủi bụi cho mình.

Telegraph trích lời SpacecowBand, một người bạn của Nick, cho biết: "Tôi là một trong những người bạn thân nhất của Nick, cậu ấy vẫn ổn. Người lái chiếc xe buýt quái quỉ kia đã vượt đèn đỏ nên tông phải cậu ấy. Tất cả những người khác cũng đang định qua đường, Nick chỉ là kém may mắn hơn họ mà thôi".

Bích Thảo (Tổng hợp)
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh.
Choáng với Clip sinh viên bị xe buýt đâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác