ĐH KTCN Long An: Trên 1000 sinh viên tốt nghiệp khóa 1

Giáo dục 24h

Hồng Cơ

(GDVN) - Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (ĐHLA) vừa tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho trên 1000 sinh viên khóa đầu tiên của trường.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo -  Phạm Vũ Luận, đã biểu dương tập thể nhà trường vượt qua khó khăn, để hoàn thành tốt khóa đào tạo cử nhân đầu tiên (2007 – 2011).

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận cũng chỉ đạo: Tập thể cán bộ - giảng viên nhà trường, tích cực hơn nữa trong đào tạo sinh viên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng trí thức của đất nước.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT - Phạm Vũ Luận, tặng hoa tại lễ tốt nghiệp

Thay mặt nhà trường, Tiến sỹ Lê Đình Viên – Hiệu trưởng ĐHLA đã hứa với Bộ trưởng và chính quyền tỉnh: Sẽ ngày càng nâng cao chất lượng và số lượng sinh viên học tại trường.

Đông đảo giảng viên - sinh viên đến dự lễ trao bằng tốt nghiệp


ĐHLA (nằm tại phường Khánh Hậu – TP.Tân An – Long An) được thành lập ngày 4/5/2007, theo quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ.

Trường có các hệ: Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp. Hiện đào tạo gần 12 ngàn sinh viên - học sinh với các ngành quan trọng như: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật xây dựng…

Sau 5 năm hoạt động, đến nay, đội ngũ giảng viên của trường có hơn 200 người. Trong đó có nhiều giáo sư, tiến sĩ và 95 thạc sỹ. Trường có 4 cơ sở đào tạo tại Long An với phòng ốc khang trang, gần 500 máy vi tính và trên 30 ngàn đầu sách điện tử phục vụ sinh viên…

Cũng tại buổi lễ, đại diện UBND tỉnh Long An đã trao bằng khen cho 5 tập thể, và 8 cá nhân của nhà trường có thành tích trong khóa đào tạo đầu tiên.

Trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

Trong số cử nhân vừa tốt nghiệp, có 6 sinh viên đỗ thủ khoa, 27 em được giữ lại trường công tác. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Chi nhánh Long An đã tiếp nhận một số Tân cử nhân của trường về làm việc.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao giảng đường

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Hồng Cơ
Từ khóa :
Ngôi sao giảng đường , Olympic tiếng Anh Hà Nội , Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc , Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng , Thành công từ... trường đời , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams , Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao , SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD , không làm? , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT , Đại học Long An
ĐH KTCN Long An: Trên 1000 sinh viên tốt nghiệp khóa 1
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác