Một học sinh trường chuyên Lương Thế Vinh hiện đang mất tích

Giáo dục 24h

Phương Linh

(GDVN) - Ban Giám hiệu Trường trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai xác nhận, em Hùng – học sinh lớp 12A1 đã mất tích từ sau tết cho đến nay.

Ngày 17/4, ông Đậu Thế Tâm – Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, hiện nhà trường có một em học sinh đang mất tích, vẫn chưa tìm thấy. Đó là học sinh Nguyễn Văn Hùng của lớp 12A1.

Theo ông Đậu Thế Tâm, em Hùng là mất tích từ sau tết (26/2/2018) cho đến nay, không thấy đi học.

Học sinh Nguyễn Văn Hùng (ngoài cùng, bên trái).ảnh: CTV

Cũng theo đại diện nhà trường, gia đình em Hùng đã trình báo sự việc với cơ quan Công an các nơi, nhưng cho đến nay vẫn chưa nhận được thông tin gì.

Sức học của em Nguyễn Văn Hùng trong lớp thuộc nhóm bình thường, không có điểm gì nổi trội. Trước khi bị mất tích, Hùng vẫn đến lớp bình thường, không có biểu hiện gì đặc biệt.

Bạn đọc có thông tin về em Hùng vui lòng liên hệ với Ban Giám hiệu Trường trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh, để sớm giúp em trở về với gia đình.

Phương Linh
Từ khóa :
Trường trung học phổ thông chuyên , Lương Thế Vinh , Đồng Nai , thành phố Biên Hòa , học sinh , mất tích.
Một học sinh trường chuyên Lương Thế Vinh hiện đang mất tích
Bình luận
Van Pham
6

Gần 2 tháng??? mà chưa tìm được em??? Tội em quá! Nhà trường và gia đình sao không đăng báo, đài sớm hơn nhỉ?

Anh Ba
5

Không biết thì để người khác nói cho biết nha 'anh' Tuấn? Như thế nào nữa mới gọi là không thờ ơ hả anh?

Băng Phát
16

@Anh Tuan: Cỡ nào cũng nói được, hở tí là bênh, đi chơi ngoại khóa ngay giờ hành chính cũng bênh, cổng trường đè chết học sinh cũng bênh, gv im lăng không nói cũng bênh, phạt quỳ hay cho uống giẻ lau cũng bênh. Tôi đọc rất nhiều bình luận của bạn nhưng luôn nhận ra bạn ở đặc điểm cãi bướng vô tội vạ, vô căn cứ này! Bạn đọc như bạn kể ra cũng hiếm. Đa số bạn đọc ý thức được bình luận là phải đóng góp được gì có ích cho con cháu chúng nhờ, chẳng phải như bạn, cũng còn may.

Hang Tran
36

Trời ơi, mất tích từ 26/2 đến nay mà nhà trường tỏ ra thờ ơ quá. Sinh mạng 1 con người chứ không đùa được đâu.

Anh Tuan
0

Sao bạn biết nhà trường thờ ơ?Không biết đừng phán bừa.

Xem thêm bình luận
Tin khác