Phẫn nộ khi xem clip nữ sinh đập mũ bảo hiểm liên tiếp vào đầu bạn

Giáo dục 24h

Theo NLĐ

(GDVN) - Trong những ngày qua, nhiều học sinh cấp 3 trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đang truyền cho nhau xem một đoạn video clip dài hơn 2 phút quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau.

Hai nữ sinh này không chỉ dùng tay tát vào mặt, giật tóc, chân đạp vào bụng mà còn lấy nón bảo hiểm đập vào đầu đối phương.

Trong khi 2 nữ sinh đánh nhau, hàng chục người gồm cả người lớn và học sinh đứng xem, không ai can ngăn mà còn cổ vũ rất nhiệt tình. Khi một trong 2 nữ sinh dùng nón bảo hiểm đập lên đầu đối phương thì giọng một nữ sinh đứng ngoài nói: “Chính xác, chính xác... H. mà yếu thế à, T. mệt rồi đấy”.


Khi 2 nữ sinh đánh nhau đến kiệt sức mới có một nam sinh nhảy vào kéo 2 nữ sinh ra. Tuy nhiên, nhiều học sinh chứng kiến vẫn chưa thỏa mãn nên có một nữ sinh nói lớn: “Chơi công bằng mà, kỳ vậy, chưa ai thua mà”.

Được biết 2 nữ sinh tên H. và T. trong đoạn clip trên là học sinh của Trường THPT Gia Nghĩa và Trường THPT Chu Văn An (thị xã Gia Nghĩa). Trao đổi với chúng tôi, đại diện lãnh đạo của hai trường nói trên cho biết đến nay vẫn chưa nhận được thông tin gì về vụ việc nên không biết học sinh của trường tụ tập đánh nhau.

Mọi thông tin phản ánh, khiếu nại tiêu cực trong giáo dục, mời quý độc giả gửi về địa chỉ email của tòa soạn:
http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Hom-thu-bay-to-y-kien-to-giac-tieu-cuc-trong-giao-duc/161144.gd

Theo NLĐ
Từ khóa :
nữ sinh đánh bạn , học sinh đánh nhau , nữ sinh đánh nhau , nữ sinh đánh bạn bằng mũ bảo hiểm , nữ sinh đánh bạn chảy máu mồm
Phẫn nộ khi xem clip nữ sinh đập mũ bảo hiểm liên tiếp vào đầu bạn
Tin khác