Trần Quán Hy vẫn vấn vương Trương Bá Chi?

Hậu trường

(GDVN) – Trần Quán Hy tuy một mực khẳng định không quan tâm đến chuyện Bá Chi nhưng báo giới vẫn dễ dàng nhận thấy đối với “tình cũ” anh vẫn rất vấn vương.

(GDVN) - Trả lời phỏng vấn của phóng viên trong một sự kiện tổ chức tại Đài Bắc, Trần Quán Hy tuy một mực khẳng định không quan tâm đến chuyện gia đình nhà Bá Chi, nhưng báo giới vẫn dễ dàng nhận thấy, đối với “tình cũ” anh vẫn rất vấn vương.

Trần Quán Hy tham dự Hội chợ Đồ chơi ở Đài Bắc hôm 7/7. Sự xuất hiện của Quán Hy thu hút rất đông khán giả tới xem. Tại đây, nam diễn viên đã giới thiệu một số sản phẩm do chính tay mình chế tạo. Đặc biệt, trong những sản phẩm tham dự hội chợ của Trần Quán Hy có chuột Mickey, sản phẩm mà Bá Chi rất yêu thích, khiến cho báo giới nghi ngờ về việc anh vẫn dành cho người tình cũ sự quan tâm đặc biệt. Trần Quán Hy và Trương Bá Chi đã từng có quan hệ tình cảm từ rất lâu, nên anh có thể biết rõ những sở thích và thói quen của cô ấy. 

 

Trần Quán Hy lần đầu tiên lên tiếng từ sau cuộc gặp gỡ trên máy bay với Bá Chi hồi tháng 5
Trần Quán Hy lần đầu tiên lên tiếng từ sau cuộc gặp trên máy bay với Bá Chi
 

Khi phóng viên đặt câu hỏi về chuyện gia đình nhà Bá Chi, Trần Quán Hy tỏ vẻ không vui, nói mình không quan tâm tới chuyện này: "Chuyện này không liên quan tới tôi. Tôi không biết gì cả". Anh cũng thẳng thắn cho biết: “Nếu tôi có thể trả lời cho các bạn thì tôi đã trả lời rồi, nhưng đây là vấn đề của họ, không phải chuyện của tôi, vì thế tôi không thể có phản hồi gì”. Khi được hỏi về cảm giác khi mình bị coi là nguyên nhân rạn nứt cuộc hôn nhân của Bá Chi, Trần Quán Hy chỉ trả lời đơn giản: “Không phải như vậy”!

Từ sau cuộc gặp gỡ trên máy bay hồi tháng 5 với Bá Chi, đây là lần đầu tiên Quán Hy bình tĩnh trả lời khi được hỏi về tình cũ. Trước đó, anh hoàn toàn im lặng, thậm chí đã từng to tiếng và đe dọa phóng viên. Mới đây, bà Tần Lam, đại diện công ty quản lý của Bá Chi cũng cho biết cô đã đã tha thứ cho Trần Quán Hy kể từ sau sự cố scandal ảnh sex năm 2008 xảy ra.

{iarelatednews articleid='6312,5784,5679,4810,4680,4611,4593,4560,3629'}

H.H

Từ khóa :
Trần Quán Hy , scandal ảnh sex Trần Quán Hy , Trương Bá Chi , Tạ Đình Phong
Trần Quán Hy vẫn vấn vương Trương Bá Chi?
Chủ đề : Trương Bá Chi
Tin khác