Vợ sắp cưới của hoàng tử Anh tút lại nhan sắc

Hậu trường

(GDVN) - Tận dụng quỹ thời gian ít ỏi trước lễ cưới với hoàng tử William, Kate Middleton đã sử dụng dịch vụ trị liệu làm sáng da mặt với giá 82 bảng Anh.

(GDVN) - Tận dụng quỹ thời gian ít ỏi trước lễ cưới với hoàng tử William, Kate Middleton đã sử dụng dịch vụ trị liệu làm sáng da mặt với giá 82 bảng Anh ở The Retreat, một thẩm mỹ viện cách nhà cô khoảng 20 phút lái xe.

Cô công nương tương lai thú nhận cảm giác lo lắng và hồi hộp cho ngày trọng đại của mình. Da dẻ của Kate trong thời gian này không được tốt cho lắm, vì vậy cô đã cùng em gái Pipa - đồng thời cũng là phù dâu trưởng, đến thẩm mỹ viện The Retreat ở Newbury, Berkshire để tút lại nhan sắc.

alt
 


Phương pháp mà họ sử dụng là dùng oxy tái tạo lại làn da để bù đắp độ ẩm bị mất, hứa hẹn mang đến một làn da mềm, sáng, căng mịn và rạng rỡ. Phương pháp này dựa trên lý thuyết tái tạo lại làn da, làm mềm các nếp nhăn và loại bỏ độc tố, tiêu diệt vi khuẩn. Đồng thời, dùng oxy để làm sạch và sâu các tế bào. Thẩm mỹ viện này đã đảm bảo cho Kate loại sản phẩm kem dưỡng da của Karin với giá 35 bảng Anh.

Khi đến thẩm mỹ viện, chị em Kate - Pipa Middleton đã thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ của cả nhân viên lẫn các khách hàng. Rõ ràng giờ Kate đã là người nổi tiếng bậc nhất ở xứ sở sương mù.

Trước đó, hoàng tử William và công nương tương lai đã quyết định chọn Fiona Cairns làm nhà thiết kế cho bánh cưới của mình. Ngoài ra, họ cũng đặt hàng loạt bánh bích quy sôcôla của hãng McVitie cho bàn tiếp đón ở Cung điện Buckingham. Những chiếc bánh bích quy này được thực hiện từ một công thức của Hoàng gia và theo yêu cầu đặc biệt của hoàng tử.

Lê Thương

Từ khóa :
Công nương , Kate Middleton , Hoàng tử William , Hoàng gia Anh
Vợ sắp cưới của hoàng tử Anh tút lại nhan sắc
Tin khác