Nhân viên 2 quán nhậu hỗn chiến, 1 người bị đâm chết

Pháp luật

Theo T. Tiến/Nld.com.vn

Hết giờ làm việc vào rạng sáng, nhân viên 2 quán nhậu “giao lưu” với nhau. Trong lúc ăn nhậu, giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau khiến một người bị đâm chết.

Nạn nhân là Nguyễn Hoài Phong, nhân viên quán nhậu số 39, đường 26, phường 10, quận 6 – TPHCM.
 
Thi thể nạn nhân tại hiện trường

Theo thông tin từ cơ quan công an, lúc 4 giờ 45 phút ngày 3-5, một người đàn ông bán sữa đậu nành đến Công an quận 6 báo tin phát hiện một thanh niên chết trên vũng máu trước số nhà 73, đường số 30B, cư xá Phú Lâm D (quận 6).

Cũng theo lời kể của người bán sữa đậu nành, khoảng 3 giờ 20 phút cùng ngày, khi ông vừa dọn hàng ra bán thì thấy tại ngã tư đường số 26 – Bình Phú có một số thanh niên đuổi đánh nhau. Đến 4 giờ 45 phút, ông đi về nhà thì phát hiện người thanh niên tử vong.

Bước đầu điều tra, cơ quan công an an xác định khuya 2-5, sau khi quán nhậu nơi mình làm việc đóng cửa, anh Phong cùng một số đồng nhiệp bước sang quán nhậu Số Đỏ đối diện để nhậu với một số nhân viên quán này.

Trong lúc nhậu, giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn, một người của quán Số Đỏ lấy thanh sắt dùng để xiên heo sữa quay đánh nhau với nhóm của Phong.
Trong lúc hỗn chiến, Phong bị đâm 2 nhát trúng tim, phổi và gục tại chỗ. Công an quận 6 đã tạm giữ một số đối tượng để điều tra.
 

Theo T. Tiến/Nld.com.vn
Từ khóa :
quán nhậu , Quận 6 , nhậu , đánh nhau , hỗn chiến , đâm chết , nhân viên , Bộ đội cụ Hồ
Nhân viên 2 quán nhậu hỗn chiến, 1 người bị đâm chết
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác