Sau đại sứ nữ hoàng trang sức, Lý Nhã Kỳ 'lấn sân' giáo dục

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã có chuyến công tác thành công ở trường Đại học, cao đẳng tại các nước Trung Đông.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có chuyến công du sang đất nước Dubai để gặp gỡ lãnh đạo các trường đại học Dubai với tư cách Chủ tịch Quỹ phát triển y tế, giáo dục Việt Nam.

Tại đây, Lý Nhã Kỳ đã được lãnh đạo các trường ĐH tại Trung Đông đón tiếp nồng hậu và tận tình hướng dẫn cô tham quan toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng cơ sở được đầu tư cao của các trường, Lý Nhã Kỳ vô cùng bất ngờ trước sự ưu ái đặc biệt của các nước Trung Đông dành cho lĩnh vực giáo dục.

Trong những ngày làm việc tại Trung Đông, Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiếp xúc với Tiến sĩ Kamali - hiện đang là Hiệu phó hệ thống các trường Đại học kỹ thuật công nghệ tại Trung Đông và ông Sultan Karmosta, giám đốc trường Abu Dhabi Men's Collage. Đây cũng là hệ thống trường Đại học được coi là “bộ mặt” cho nền giáo dục của Trung Đông.

Lý Nhã Kỳ tới thăm cơ sở vật chất các trường ĐH tại khu vực Trung Đông.
Luật sư Baki, cố vấn luật quốc tế tại Dubai (ngoài cùng bên trái)
Giám đốc Marketing và Media của trường, ông Mohamad
Trong chương trình làm việc, Lý Nhã Kỳ đã được trao đổi với lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng về những kinh nghiệm phát triển giáo dục của Dubai
Tại buổi làm việc với lãnh đạo các trường Đại học, trong bộ đầm và áo vest của thương hiệu Alexis Mabille, Lý Nhã Kỳ đã thể hiện hình ảnh năng động, thanh lịch, sang trọng của một nữ doanh nhân đồng thời là Chủ tịch quỹ phát triển y tế, giáo dục Việt Nam.

Chính sách dành cho giáo dục cũng như cách đầu tư của Hệ thống các trường ĐH Kỹ thuật công nghệ tại đây đã thực sự gây ấn tượng mạnh với Lý Nhã Kỳ khiến cô đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác

Mục đích của chuyến giao lưu, gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo của các trường Đại học thuộc hệ thống các trường Đại học Kỹ thuật công nghệ của Trung Đông của Lý Nhã Kỳ là mong muốn mở rộng hợp tác, quan hệ quốc tế với Quỹ phát triển Y tế, giáo dục Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động của Quỹ phát triển y tế giáo dục Việt Nam, với tư cách Chủ tịch, Lý Nhã Kỳ đặc biệt quan tâm đến sự phát triển giáo dục ở những vùng quê nghèo, khó khăn.
Sau chuyến làm việc này, Lý Nhã Kỳ đã nhận lời mời từ ngài hiệu phó hệ thống các trường Đại học kỹ thuật công nghệ tại Trung Đông, tháng 10 tới, vào mùa các nữ sinh viên nhập trường, Lý Nhã Kỳ sẽ có chuyến trở lại Dubai giao lưu và gặp gỡ các nữ sinh viên nhân dịp năm học mới.

 Lý Nhã Kỳ được mời với tư cách là đại diện hình ảnh cho một phụ nữ trẻ ngày nay năng động, hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và rất năng động trong lĩnh vực giao lưu, hội nhập quốc tế.
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Sau 'đại sứ' trang sức , Lý Nhã Kỳ 'lấn sân' giáo dục , y tế , Lý Nhã Kỳ , công tác , nước trung đông , Đại Học , Chủ tịch Quỹ phát triển y tế , giáo dục Việt Nam , dubai
Sau đại sứ nữ hoàng trang sức, Lý Nhã Kỳ 'lấn sân' giáo dục
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác