Thảo Trang - Thuận Việt mộc mạc với 'Hương tóc mạ non'

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Cặp đôi Thảo Trang và Thuận Việt thu hút khán giả không chỉ bởi tạo hình dung dị, nhẹ nhàng mà còn bởi giọng hát mộc mạc, chất chứa tình quê.

Chọn một sáng tác mang âm hưởng dân ca của nhạc sĩ Thanh Sơn, cặp đôi Thảo Trang - Thuận Việt đã có màn mở đầu cho đêm liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo 2013 đầy ấn tượng và không kém phần cuốn hút.
Nhận xét về phần biểu diễn của cặp đôi này, đạo diễn Quang Dũng khen ngợi: "Tôi nghĩ đây là một tiết mục tốt nhất trong chương trình nhưng tôi cũng hy vọng sẽ có một tiết mục khác tốt hơn".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng dành lời khen: "Các bạn rất là tuyệt vời. Không một tuần nào các bạn làm cho BGK chúng tôi thất vọng. Riêng về Thuận Việt, bạn tiến bộ lên từng tuần, nhất là về cách diễn".

Đạo diễn Lê Hoàng lại có quan điểm khác: "Tôi lại không đồng ý với chị Hương. Tôi biết rằng là thể loại dân ca rất khó với bạn Trang. Theo tôi, hai bạn đã chọn một cái bài mà tông của nó hơi đều, thiếu duyên dáng. Bài này hơi buồn, hơi bi lụy".


Điểm số dành cho cặp đôi Thảo Trang và Thuận Việt là: 7 (Lê Hoàng) - 9 (Lưu Thiên Hương) - 9 (Nguyễn Quang Dũng) - 8 (Lê Minh Sơn).
T.L
Từ khóa :
Thuận Việt , Thảo Trang , Cặp đôi hoàn hảo , Thanh Sơn , chất chứa , tạo hình , live show , giọng hát
Thảo Trang - Thuận Việt mộc mạc với 'Hương tóc mạ non'
Chủ đề : Cặp đôi hoàn hảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác