Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam tạm dừng hoạt động trang fanpage

07/09/2016 12:02
GDVN
(GDVN) - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trân trọng gửi tới quý độc giả thông báo, tạm dừng hoạt động trang fanpage từ sáng 7/9.

Trong thời gian vừa qua, một số fanpage của các cơ quan báo chí đã bị các đối tượng xấu lợi dụng đưa các hình ảnh, thông tin không đúng với thuần phong mỹ tục Việt Nam, thậm chí làm sai lệch thông tin, gây hiểu lầm trong dư luận xã hội, có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Để ngăn chặn những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời cũng chấp hành những cảnh báo của các cơ quan chức năng đối với các cơ quan báo chí trong việc vận hành các fanpage trên mạng xã hội, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin thông báo tới quý độc giả: Do nguồn lực về con người và vật chất hạn chế để có thể kiểm soát tất cả các bình luận trên trang fanpage của Báo nên Ban Biên tập quyết định tạm dừng hoạt động trang fanpage (duy nhất) trên mạng xã hội từ sáng 7/9, thời gian mở lại hoạt động sẽ được chúng tôi thông báo sau.

Tất cả các trang fanpage còn tồn tại trên mạng xã hội FaceBook mang tên hoặc được cho là liên quan đến Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đều không phải trang do Báo quản lý, vận hành và chịu trách nhiệm.

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã liên tục dõi theo, động viên, đồng hành, cộng tác với Báo thông qua trang fanpage trong thời gian qua.

Chúng tôi hy vọng, quý độc giả tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện tại, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam có kênh truy cập chính thức tại địa chỉ www.giaoduc.net.vn; dưới mỗi bài viết đều có mục Bình luận, ngoài ra, độc giả có thể gửi các thông tin cần chia sẻ, phản ánh về địa chỉ toasoan@giaoduc.net.vn

Tòa soạn đặc biệt hoan nghênh và nhanh chóng đăng tải mọi ý kiến, bình luận, đóng góp của quý độc giả xa gần đối với mỗi bài báo, với mọi hoạt động của Báo.

Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý, các bình luận được chấp nhận và đăng tải phải là các bình luận bằng tiếng Việt có dấu, đúng chủ đề; không vi phạm thuần phong mỹ tục, quan điểm đạo đức của dân tộc; không công kích, chỉ trích cá nhân; ngôn ngữ ôn hòa, không dung tục;

Đặc biệt, tất cả các bình luận phải tuân thủ quy định của pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; bảo vệ lợi ích hợp pháp của quốc gia, dân tộc và mỗi cá nhân.

GDVN