GDVN - Cục An toàn thực phẩm yêu cầu khẩn trương điều trị cho bệnh nhân và điều tra, xử lý vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại nhà máy đóng tàu Sông Cấm, Hải Phòng.
GDVN- Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân bảo đảm an toàn thực phẩm đối với gia đình, nhà hàng, siêu thị, chợ... trong mùa dịch COVID-19.
GDVN- Dù gặp khó khăn trong đợt dịch covid-19 nhưng doanh nghiệp vẫn thực hiện các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam dioxin đón Tết.
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 965/ATTP-NĐTT gửi Sở Y tế, Ban Quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm.
(GDVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
(GDVN) - Khi có bệnh dịch xảy ra tại trường học tuyệt đối không được giấu dịch, phải báo cáo ngay với cơ quan quản lý cấp trên và phối hợp với cơ quan y tế địa phương.
(GDVN) - Trong thời gian tới, Chính phủ phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hoàn thiện cơ chế, chính sách lao động và việc làm, tạo động lực mạnh mẽ...
(GDVN) - Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Bảo đảm dinh dưỡng hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ em, học sinh, sinh viên để nâng cao sức khỏe, dự phòng..
(GDVN) - Ngày 18/10/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2018 và triển khai nghị định số 115/2018/NĐ-CP.
(GDVN) - Ngày 13/11/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị triển khai mô hình bếp ăn tập thể trường học đảm bảo an toàn thực phẩm...
(GDVN) - Đến sáng ngày 19/11, số nạn nhân bị ngộ độc tại trường mầm non Xuân Nộn (huyện Đông Anh, Hà Nội) phải nhập viện lên đến 223 cháu và 2 cô giáo mầm non.
(GDVN) - Liên tiếp từ chiều 15/11 đến rạng sáng 16/11 đã có hơn 100 trẻ ở cả 3 điểm trường mầm non Xuân Nộn có các biểu hiện ngộ độc thức ăn phải nhập viện.
(GDVN) - Ngày 13 và 14/10/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị triển khai mô hình điểm bếp ăn tập thể tại 10 trường mầm non.
(GDVN) - Vấn đề an toàn thực phẩm trong trường học là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu, uy tín và lương tâm nghề giáo của cơ sở giáo dục đó.
Tân Bộ trưởng GTVT được biết đến với một loạt động thái mạnh mẽ, quyết đoán, sẵn sàng "trảm" tướng bất tài nhưng ít ai có dịp được ngồi nghe ông ôm ghi-ta hát...