Chủ tịch VFF: V-League 2013 sẽ có đội bỏ cuộc giữa chừng

Luxu Nguyễn
(GDVN) - V-League 2013 mới đi qua được hai lượt đấu nhưng Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã bày tỏ sự e ngại vào khả năng có CLB bỏ giải giữa chừng.
Từ 14 CLB tham dự như các năm trước, V-League 2013 chỉ có 12 đội nhưng con số ấy còn có thể bị rút bớt. Trao đổi với báo chí, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định nếu thua thêm vài trận nữa, sẽ có đội bóng ở V-League bỏ giải đấu.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ: V-League 2013 sẽ có đội bỏ cuộc giữa chừng.

“Chắc chắn sẽ có đội bóng bỏ cuộc giữa chừng tại V-League 2013 nếu họ chỉ cần thua thêm 2 trận. Trước giải, tôi đã đi kiểm tra tình hình của tất cả các CLB và cảm thấy chưa yên tâm với tình hình một số đội, nhất là vấn đề tài chính,” người đứng đầu VFF phát biểu trên báo Thanh Niên.

Sau khi V-League 2013 đi qua hai vòng đấu đầu tiên, có ba CLB chưa giành được điểm là Xi măng Vicem Hải Phòng, Becamex Bình Dương và Kienlongbank Kiên Giang. Chiếu theo phát biểu của ông Nguyễn Trọng Hỷ thì đội có ý nghĩ bỏ giải có thể nằm ở một trong ba cái tên này. Ông Hỷ cho biết thêm: “Nếu họ không thắng sau 2, hoặc 3 lượt trận tới, thì sẽ bỏ cuộc. Bỏ đây không phải bỏ hẳn, mà là bỏ để làm lại từ đầu. Nhưng như thế cũng là chết mình rồi”.

Trong số ba CLB toàn thua sau hai lượt trận thì Becamex Bình Dương tỏ ra là đội sốt sắng nhất. Lãnh đạo đội bóng đất Thủ vừa bổ nhiệm thêm hai ông Mai Ngọc Khoa và Nguyễn Minh Dũng bổ sung vào ban huấn luyện của thuyền trưởng Cho Yoon Hwan. Tuy nhiên quyết định này đã gây tranh cãi bởi ông Mai Ngọc Khoa không được lòng khán giả nhà, đặc biệt là sau khi gây gổ đánh nhau với một cổ động viên trên sân Gò Đậu năm 2011.
Luxu Nguyễn
Đang tải tin...