CLB Hà Nội nghỉ đá, Công Vinh vẫn 'cười tít mắt'

06/10/2012 07:30 Thùy Trâm
(GDVN) - Công Vinh và Thành Lương vẫn hăng say luyện tập, cười đùa vui vẻ như không hay biết CLB BĐ Hà Nội rút khỏi danh sách dự V-League 2013.
Hai CLB của bầu Kiên là CLB BĐ Hà Nội và CLB Trẻ HN sẽ rút khỏi danh sách tham dự V-League và hạng Nhất mùa bóng 2013. Như thông tin Giáo dục Việt Nam đã đăng tải, GĐĐH CLB BĐ Hà Nội, ông Lê Khắc Chính, đã xác nhận vào sáng (5/10/2012), đại diện Công ty thể thao ACB cho biết đã làm văn bản thông báo quyết định giải tán hai đội bóng của bầu Kiên lên VFF - VPF.

Công Vinh vẫn cười nói vui vẻ trong buổi tập chiều 5/10, như không hay biết CLB Hà Nội đã rút khỏi danh sách ở V-League 2013.

Khác với rất nhiều đồng đội khác ở đội bóng thủ đô, hai cái tên đáng chú ý nhất là tiền đạo Công Vinh và tiền vệ đội trưởng Thành Lương vẫn rất hăng say tập luyện, cười đùa thoải mái tại phố Biển Nha Trang. Có lẽ, thông tin CLB BĐ Hà Nội 'rã đám' vẫn chưa được Lương 'dị' và Vinh 'còm' biết. Tuy nhiên, với đẳng cấp và thương hiệu của mình, hai tuyển thủ Quốc gia này sẽ không khó tìm bến đỗ mới.

Tiền vệ Phạm Thành Lương vẫn hăng say luyện tập cùng đồng đội ở ĐTQG.


Ngoài hai ngôi sao Công Vinh và Thành Lương, 'vua phá lưới' V-League 2012, tiền đạo Timothy cũng đang được rất nhiều đội bóng như B. Bình Dương, V. Ninh Bình chào đón. Nếu tới trung tuần tháng 10 không có đơn vị nào tiếp quản đội bóng Thủ đô, rất có thể một cuộc tháo chạy sẽ diễn ra.
Thùy Trâm