Falko Goetz "ấn tượng" với khán giả V.League

22/08/2011 11:41 Ngọc Anh/Bóng Đá
(GDVN) - HLV Falko Goetz không khỏi bất ngờ về sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.
HLV Falko Goetz không khỏi bất ngờ về sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Ông cũng rất thích thú và ấn tượng trước tinh thần thi đấu rực lửa của cả hai đội.

Có mặt trên khán đài sân Vinh, HLV Falko Goetz không khỏi bất ngờ về sự cuồng nhiệt của NHM. Ông thầy người Đức cũng rất thích thú và ấn tượng trước tinh thần thi đấu rực lửa của cả hai đội.

“Tôi đã được xem vài trận đấu tại V.League, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt chứng kiến một SVĐ đầy ắp khán giả như thế này. Khán giả Việt Nam hâm mộ bóng đá quá. Thật bất ngờ, thời tiết nắng nóng thế này mà mọi người đến sân, hò reo cả trận. Điều đó đã đem đến vẻ đẹp cho bóng đá”, HLV Falko Goetz chia sẻ.

Ngồi trên khán đài VIP, ông Goetz chăm chú dõi theo từng đường bóng trên sân. Thậm chí, nhiều tình huống bỏ lỡ cơ hội của 2 đội, sắc mặt ông Goetz lộ rõ sự tiếc nuối. Ông nói: “Cả hai đội đều xứng đang vô địch, tôi rất ấn tượng trước tinh thần thi đấu máu lửa của các cầu thủ. Trong bóng đá, tinh thần cao sẽ là chìa khóa chiến thắng. Tôi được biết, SLNA có nhiều cầu thủ tuổi đời còn trẻ, nhưng bản lĩnh thi đấu tốt và làm chủ được tình hình trong những thời khắc quyết định, đó là điều rất đáng khen. Tôi đi xem lần này để tìm kiếm thêm những cầu thủ có chất lượng, bổ sung vào ĐTVN. Bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến lớn, đó là điều rất mừng để phát triển cao hơn nữa từ cấp CLB cho tới các ĐTQG. Giải V.League rất hấp dẫn, kịch tính”, ông Goetz nhấn mạnh.
Ngọc Anh/Bóng Đá