Hàng trăm người đẹp tranh giải Miss SLNA 2013

26/01/2013 16:04 Lan Chi
(GDVN) - Hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An vừa phát động cuộc thi Miss SLNA 2013 nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận đóng góp của fan nữ với CLB SLNA.

Sông Lam Nghệ An luôn tự hào là nơi sản sinh ra những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam và Hội cổ động viên xứ Nghệ cũng được biết đến như là Hội CĐV có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và ‘nhiệt’ nhất Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, năm nay Hội CĐV SLNA tiếp tục phát động cuộc thi ‘Miss SLNA 2013’ với mục đích tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các fan nữ với đội bóng xứ Nghệ. Đồng thời quảng bá hình ảnh Hội CĐV SLNA thông qua cuộc thi, giúp các fan nữ có cơ hội thể hiện nét duyên dáng, tự tin, tài năng và đặc biệt là tình yêu của mình với thầy trò Nguyễn Hữu Thắng.

Cao Vân Thảo - Miss SLNA 2012.

Theo Ban tổ chức ‘Miss SLNA 2013’, cuộc thi năm nay có quy mô mở rộng hơn rất nhiều so với lần tổ chức thành công trước đó cả về đối tượng dự thi cũng như cơ cấu giải thưởng. Theo đó, ‘Miss SLNA 2013’ không nhất thiết phải là người xứ Nghệ, tất cả fan nữ có độ tuổi từ 16 đến 27, có chiều cao trên 1m50, tư cách đạo đức tốt và có tình cảm đặc biệt với CLB SLNA đều có thể tham dự cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng của ‘Miss SLNA 2013’ cũng khá đa dạng, ngoài danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, còn có các giải thưởng như Miss áo dài, Miss trang phục thể thao, Miss thân thiện và Miss tài năng.

‘Miss SLNA 2013’ sẽ có 2 vòng thi, vòng loại sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27/1 đến 2/3/2013. Sau vòng loại, 10 gương mặt được bình chọn nhiều nhất sẽ tham dự Đêm Gala chung kết tại Tp Hồ Chí Minh. Được biết, toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại của các thí sinh lọt vào Đêm chung kết sẽ được BTC đài thọ. Thành phần Ban giám khảo của ‘Miss SLNA 2013’ gồm Chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh, Phó chủ tịch Hội CĐV Việt Nam Trần Song Hải, hot girl Khánh Chi (em gái Công Vinh) và một số nhà báo thể thao uy tín khác.

Sau ít ngày phát động, hiện đã có hàng trăm hot girl đăng ký tham dự ‘Miss SLNA 2013’. Là một trong những đơn vị bảo trợ thông tin cho ‘Miss SLNA 2013’, Giáo dục Việt Nam sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất về cuộc thi này đến bạn đọc.

Lan Chi